ZENSAH SEAMLESS SPORTSBRA


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/zensah-seamless-sportsbra/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

zensahVöruna í þessari færslu fékk ég senda sem sýnishorn.

ZENSAH SEAMLESS SPORTSBRA

Hlaupasumarið er komið á fulla ferð og eitt af aðalatriðunum er að vera vel útbúinn. Ég fékk að prófa hlaupahlífar frá merkinu Zensah um daginn og hafa þær bjargað mér og finn ég ekki fyrir neinni beinhimnubólgu lengur. Ég rak augun í toppana frá merkinu og alveg eins og hlaupahlífarnar þá eru topparnir hreint út sagt æðislegir. Síðan ég eignaðist þennan hef ég eiginlega ekki notað neinn annan og finnst mér ég alltaf vera að þvo hann. Málið er að ég þoli ekki núning eða einhvern óþarfa þrýsting þegar ég er á æfingu en vil líka geta hlaupið án þess að finna fyrir óþægindum. Ég hélt að þessi myndi aldrei veita mér nógu mikinn stuðning en ég hleyp ekki í neinu öðru. Toppurinn er algjörlega saumalaus og er ekkert smá þægilegur. Á aðal “svitasvæðunum” er þynnra efni eða net til þess að það lofti betur um húðina og kemur efnið svita hratt frá húðinni og hindrar þannig bakteríumyndun sem kemur í veg fyrir að lykt festist í toppnum. Það besta við toppinn er að mér líður eins og algjörri bombu í honum vegna þess að það er flott V-hálsmál á honum en ekki svona venjulegt rúnað. Það er nefnilega alveg í lagi að vera smá bomba innan undir hlaupa dressinu.

Til 17. júlí er 25% afsláttur af toppunum í verslun Líkama & Lífsstíls í Sporthúsinu og einnig á heimasíðu
þeirra hér með kóðanum BOMBA (af því að þú verður BOMBA í þessum!)

Ég tók stærð Small og langar mig í alla hina litina núna!
Untitled-11

 

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?