ZENSAH COMPRESSION LEG SLEEVES


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/zensah-compression-leg-sleeves/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

zensah

ZENSAH COMPRESSION LEG SLEEVES

Á síðustu vikum hef ég hlaupið meira en ég hef nokkru sinni gert á ævinni. Ég er mjög fljót að fá beinhimnubólgu en í þetta skiptið ætla ég ekki að láta það halda aftur af mér. Eftir að hafa leitað allra mögulegra leiða rakst á svokallaðar Compression Leg Sleeves sem veita hlaupurum og öllu íþróttafólki stuðning fyrir kálfana, léttir á og sem geta komið í veg fyrir beinhimnubólgu og draga úr þreytu í fótum. Eftir smá leit á veraldarvefnum komst ég að því að Zensah bíður upp á vinsælustu hlaupahlífar heims. Eftir þessa miklu leit höfðu vinkonur mínar loksins orð á því að þær ættu svona hlífar nú þegar og að þær höfðu séð mikinn mun á sér. Þær höfðu bara ekkert verið að deila því með mér, haha!

Ég kom mér í samband við vini mína í Líkama & Lífsstíl sem eru söluaðilar Zensah á Íslandi sem gáfu mér par til þess að prófa. Nú hef ég notað það á hverri einustu hlaupaæfingu og fann ég um leið mikinn mun. Hlífarnar veita stöðugan þrýsting sem stuðla að auknu blóðflæði og bæta þannig árangur í hlaupum og hraða endurbata. Á fyrstu æfingunni með hlífunum fórum við VILA stelpurnar í Cooper test og leið mér eins og ég væri óstöðvandi með hlífarnar og fann um leið fyrir hlýju á öllum sköflunginum. Við erum þrjár að hlaupa með svona hlífar í Team VILA og erum við allt aðrar. Ég prófaði að sofa með hlífarnar þegar ég var sem verst og finn ég ekki lengur fyrir þessum hræðilega sársauka. Núna finnst mér hlífarnar algjörlega ómissandi í útihlaupin en ég verð að viðurkenna að þetta er ekki það smartasta en þægindi verða að vera í fyrirrúmi ef maður ætlar að ná markmiðum sínum. Ég fer í mínar áður en ég fer í æfingabuxurnar og fel þær undir þeim. Mér líður ótrúlega vel þegar ég er með þær á mér og finnst mér þær ekki þrengja þannig að mér líði óþægilega.

Ef þú ert að byrja að hlaupa og færð alltaf beinhimnubólgu ættir þú að skoða hlífarnar frá Zensah!

Fást í Líkama & Lífsstíl Sporthúsinu og hér
Untitled-11
Vöruna fékk ég sem sýnishorn en mig langaði að deila þessari snilld með ykkur þar sem mér finnst hlífarnar virka fyrir mig.

Comments

  1. RR
    May 5, 2015 / 15:21

    háir compression sokkar eru líka algjör snilld fyrir svona beinhimnubólguvesen 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?