YSL SPRING LOOK 2015


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/ysl-spring-look-2015/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

yslspringlook

YSL SPRING LOOK 2015

Það væri nú eitthvað mikið að ef ég myndi ekki segja ykkur frá vorlínunni frá uppáhalds snyrtivörumerkinu mínu. Vorlúkkið er ótrúlega flott og að sjálfsögðu bleikt fyrir bleiku mig. Ég hlakka mikið til að prófa fleiri liti af nýju kinnalitunum og jafnvel að ég næli mér í einn skærari fyrir vorið. Ég get varla beðið eftir Lumiére de Jour púðrinu sem á að nota alveg í lok förðunar til að fullkomna hana (vinstra neðra horninu). Augnskuggapallettan inniheldur gullfallega nude liti ásamt þessum flotta skærbleika sem væri æðislegur á mitt augað. Varaolíurnar eru ómótstæðilegar og tel ég mig líklega til þess að fjárfesta í annarri.

Fram til sunnudags er 20% afsláttur af YSL vörum í Lyf & Heilsu Kringlunni
Untitled-1

Þessi umfjöllun er ekki kostuð.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?