Y.A.S JÓLANÁTTFÖTIN


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/y-a-s-jolanattfotin/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

yas-jolanattfotin

Færslan er unnin í samstarfi við Vero Moda og Selected. Efri náttfötin fékk ég að gjöf en neðri keypti ég mér sjálf.

Y.A.S JÓLANÁTTFÖTIN

Hvað er betra en falleg, mjúk og yndisleg náttföt. Uppáhalds undirmerkið mitt sem fæst í Vero Moda og Selected heitir Y.A.S og eru þó nokkuð margar frá merkinu í fataskápnum mínum. Fötin mín frá Y.A.S eru þau sem tolla þar sem lengst og ég nota hvað mest. Vönduð og falleg og eru alltaf akkurat minn stíll. Núna fyrir jólin komu fullt af gullfallegum jólanáttfatnaði í verslanir Bestseller og ég viðurkenni að hafa gerst mjög kræf. Ég fékk tvenn að gjöf í jólaboði Bestseller á dögunum en neðri náttfötunum keypti ég mér án þess að hika. Getum sagt að ég sé búin að vera mjög flott klædd að næturlagi og ein ástæðan fyrir því að ég get enn sofið í svona efnislitlu er þetta yndislega verðurfar en það ætlar bara ekki að verða of kalt. Sloppinn nota ég óspart á morgnanna og skelli ég mér mikið í hann eftir bað og yfir önnur náttföt. Báðir samfestingarnir eru gullfallegir og finnst mér mjög þægilegt að sofa í svona samfesting því þegar ég sef í kjól endar hann bara upp á haus. Það stoppaði mig samt ekkert í að fá mér fallegan fölbleikan náttkjól með litlum pífum sem er líka svo fallegur undir blúndu sloppinn. Blúndusloppurinn er þó alls ekki bundinn við að vera náttfatnaður og það er vel hægt að nota hann spari við flottar buxur og topp. Ég var að fá mér öll þessi dásamlegu náttföt en samt ligg ég inn á Asos að skoða fyndin jólanáttföt á okkur skötuhjú, haha! Þessi og þessi koma vel til greina.

Endilega gerið ykkur ferð í Vero Moda og Selected og skoðið fallega úrvalið af náttfötum til að gefa í jólagjöf enda handa ykkur sjálfum

Y.A.S Mynstraður Náttsamfestingur fæst í SELECTED – Y.A.S Náttkjóll fæst í Vero Moda
Y.A.S Blúndu samfestingur því miður uppseldur, en fæst hér – Y.A.S Blúndusloppur fæst í Vero Moda

 

Save

Comments

  1. Helga
    December 12, 2016 / 17:31

    Get ekki valið ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?