WORKOUT OF THE WEEK: JUMP ROPE


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/workout-of-the-week-jump-rope/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

thorunn_underarmor-23thorunn_underarmor-28

thorunn_underarmor_back-1

Eins og ég minntist aðeins á um daginn- þá er nýja uppáhalds æfingin mín að sippa. Þessi æfingin verður bara skemmtilegri og skemmtilegri. Stelpurnar hafa verið duglegar að setja inn sipp hér og þar í prógrömin mín- en nú vil ég bara meira og meira. Farin að setja mér allskonar markmið í sippunum og enda nú allar æfingar á 10 mínútna sippi. Elska að keyra hjartað vel í gang í lok æfingarinnar þar sem ég er ekki að gera neitt venjulegt cardio núna. Það er mjög sniðugt að google-a allskonar mismunandi hopp en eins og er er ég bara að hoppa venjulega hratt og hægt til skiptis. Svo skiptir eiginlega mestu máli hvað þú hlustar á á meðan- mér finnst lang best að hafa Nicki Minaj í eyrunum á meðan ég hoppa. Stilli svo bara timerinn í símanum á 10 mín og byrja að hoppa.

Sipp er ótrúlega gott fyrir líkama og sál og þjálfar þolið og alla vöðva líkamans í einu. Mótar leggina mjög og það sem mér finnst best við það hvað það er skemmtilegt að sippa. Ef þið æfið í Sporthúsinu þá hafið þið örugglega séð mig sippandi á fullu eins og algjörn hálfvita en mér finnst sipp vera lang besta “cardio-ið”. Skora á alla að fara og fjárfesta í einu stykki sippubandi og byrja árið hoppandi og skoppandi eins og ég. Ég mæli allar æfingarnar mínar með Polar úrinu og ég sé hvað það spænast upp kalóríurnar þegar ég er að sippa!

Yfir í annað- hversu fallegt er bakið á nýja ljósgula bolnum mínum úr vorlínu Under Armour?  Við munum sjá mjög margt í þessum fallega ljósgula lit sem fer mjög mörgum vel í vor og í sumar. Það er líka margt í línunni að koma með þessu “lazer cut” mynstri- vá hvað ég er hrifin af því. Ég er í UA Run Fitted Tights og í klassískum svörtum og silfruðum skóm. Athugið að bolurinn kemur ekki í sölu alveg strax.

Photography by Thorsteinn Sigurbjornsson
Location: Sporthúsið

Comments

 1. Thelma
  January 21, 2014 / 10:50

  Hæ hæ .. áttu ekki góðan gym playlista sem þig langar að pósta fyrir cardio og sipp ? 🙂

   • Thelma
    January 22, 2014 / 14:48

    Geggjað … hlakka til 🙂 alltaf gaman að beyta til .. ég er alveg lost í tónlistinni hehe 🙂

 2. Guðrún Ólafsdóttir
  January 21, 2014 / 12:42

  Veistu hvenær nýju vörurnar eru væntanlegar í sölu í Altís? 🙂

  • January 21, 2014 / 14:41

   Hæ ég er ekki 100% á því en held að það sé núna um næstu mánaðarmót 😀

 3. January 21, 2014 / 15:34

  Love it!!!!! The laser cut in the tshirt is such a beautiful detail…it makes me wanna do sports 😀
  xoxo

  Novelstyle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?