WORK IN PROGRESS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/work-in-progress/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Stjörnumerktar vörur fékk ég að gjöf.

WORK IN PROGRESS

Í síðustu færslu talaði ég mikið um hvað ég ætlaði að gera við sólstofuna en ég ákvað að innrétta hana eftir að hafa búið hér í smá tíma. Til að finna útúr því hvernig rýmið yrði helst notað og komst að þeirr niðurstöðu að þetta yrði gestastofa eða ákveðið afdrep fyrir mig. Þetta væri akkurat rýmið sem ég gæti notið þess að horfa út, drekka kaffi og skrifa þó nokkrar bloggfærslur. Nú er margt búið að gerast bara síðan í síðustu viku en við ákváðum að mála enda vegginn í rýminu með litnum mínum Kyrrð sem að ég hannaði í samstarfi við Slippfélagið. Hann er tóni dekkri en sá sem ég er með í alrýminu en í grunninn sami liturinn. Það sem ég elska við litinn er hvað hann er fallegur við allar mublurnar mínar og hvað bæði svartur og hvítur litur poppar í návist hans. Um leið og við fluttum inn settum við upp fjaðraljósið frá Vita en ég var alltaf með ákveðna hugmynd um þetta rými og sá fyrir mér að það væri róandi afdrep fyrir bæði okkur og gesti. Ljósið hékk þarna einsamalt í um það bil mánuð en núna kannski sjáiði hvað ég var að hugsa þegar málning, gardínur og einhver húsgögn eru komin inn. Þetta rými er þó enn í vinnslu þar sem það vantar skenk og lítinn sófa í rýmið en þangað til fær bleiki bekkurinn minn frá Bolia að njóta sín. Gardínurnar setja ótrúlega mikinn svip á rýmið en þetta eru off white voal gardínur úr Z brautum með new wave rykkingu (rúmlega 100% rykking). Nú horfa gangandi vegfarendur ekki beint inn til mín en ég get enn séð út og auðveldlega dregið fyrir og frá eftir hentisemi. Ég mun segja ykkur frá gardínunum í mun ýtarlegri færslu en þessari en eftir langa bið get ég loksins sagt að ég er í skýjunum með þær en ég pantaði eins á alla íbúðina. Ég gat ekki ákveðið hvað ég vildi gera með enda vegginn en ég vissi að ég vildi að hann væri soldið poppaður og hafði íhugað allskonar útfærslur af myndavegg, myndahillum en endaði svo á að velja þennan fallega spegil með dökku speglagleri úr Módern. Sé ekki eftir því vali en hann stækkar rýmið og gerir það einstaklega hlýlegt.

Gardínur New Wave Voal úr Z brautum & Gluggatjöldum (Ég er með off white) // Speglaborð í tveimur stærðum Módern hér*
Spegill (ég er með 90cm) úr Módern hér* // Bolia Posea bekkur hér // Vita Eos fjaðraljós úr Casa hér (ég er með miðstærð) // Motta úr Ikea hér

Comments

  1. March 29, 2018 / 15:13

    Þetta eru nú með þeim fallegustu gardínur sem ég hef séð, uppsetningin virkar á mann eins og þær fljóti og ramma heimili svo fallega inn. Allt svo fallegt hjá þér <3 mig langar i eins gardínur 😉 með þessari falleg uppsetningu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?