WANTED: WHITE PAJAMA SHIRT


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/wanted-white-pajama-shirt/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

WANTED: WHITE PAJAMA SHIRT

Stundum fær maður einhverja flugu í höfuðið og verður að finna flíkina sem manni dreymir um. Í augnablikinu dreymir mig um skjannahvíta skyrtu í náttfatastíl en venjulegir skyrtukragar fara mér ekki vel en svona opnir gera það. Mig langar að hafa hana nægilega síða. Svörtu smáatriðin á þessari hægra megin gera skyrtuna mjög náttfatalega og ég fýla það í tætlur. Ég elska þunnar fallegar blússur og langar að klæðast þeim við nýja gráa Selected jakkann minn og þröngar svartar gallabuxur. Ég læt líklegast verða að því að panta aðra hvora þessa en ég mátaði nokkrar hvítar skyrtur í Smáralind í dag en fann enga sem hentaði mér vel en þær voru allar með venjulegum skyrtukraga. Þessar skyrtur fann ég báðar á síðunni Asos en mér finnst lang þægilegast að panta fatnað þar. Auðvelt og þægilegt, kannski einum of auðvelt stundum.  Skyrtur í þessum náttfatastíl er að finna allstaðar og finnst mér þetta æðislega skemmtilegt trend. Þessi færsla fær þann heiður að vera færsla númer 1.000 hér á thorunnivars.is. Það er ekkert smá sem maður er búinn að skrifa haha.

Síð hvít skyrta hér – Hvít skyrta með svörtu hér

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?