WANG X H&M


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/wang-x-hm-2/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

KafaraTotaharpa_007 wangKafaraTotaharpa_003
Myndataka Þorsteinn J. Sigurbjörnsson

WANG X H&M

Langaði svo að sýna ykkur restina af myndunum úr tökunni í Hörpu um daginn þegar við myndum Wang x H&M kjólinn minn sem slysaðist í fataskápinn minn fyrir algera tilviljun. Kjóllinn finnst mér svo skemmtilegur og ekkert smá gaman að mynda hann í Hörpu. Mér finnst svo gaman að sjá að þessar færslur eru alltaf lang vinsælastar og eru þetta færslur sem hafa verið á síðunni síðan ég byrjaði með hana. Vonandi fáum við dag eins og í fyrradag aftur og þá getum við tekið fallegar úti myndir í snjónum af einhverju flottu vetrardressi. Ég var að sjálfsögðu í Freebra innan undir kjólnum og hélt hann brjóstunum á sínum stað og það er ekki að sjá að ég sé í brjóstahaldara.

Eftir 6 daga akkurat byrjar skemmtilegasta jólaleikur fyrr og síðar á blogginu og langar mig að hvetja ykkur allar til að taka þátt. Ég sagði bestu vinkonum mínum frá leiknum vegna þess að ég var ekki viss hvort ég væri að fara yfir strikið en þær eru vægast sagt spenntar og skríktu eins og 5 ára krakkar á aðfangadag.

Kjóll Wang X H&M – Úr Michael Kors – Skór Zara – Varablýantur Natural frá YSL

Untitled-1

Comments

 1. December 6, 2014 / 10:53

  Þessi fer þér rosalega vel 🙂

 2. Ileana
  December 6, 2014 / 20:04

  That dress looks gorgeous on you! I love the cut-out back ^^

  xoxo

  Novelstyle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?