VORIÐ ER Í LOFTINU


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/vorid-er-i-loftinu/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

blom

VORIÐ ER Í LOFTINU

Já ég veit það er ennþá snjór úti en mér líður eins og vorið sé svo sannarlega á leiðinni. Vinkona mín kom og færði mér þessi blóm alveg óvænt og dreifði ég þeim um stofuna vegna þess að enginn vasi passaði sem gerir það svo miklu skemmtilegra. Mér fannst þau svo afskaplega falleg að ég varð að taka myndir og skrifa færslu um nákvæmlega ekki neitt. Bara að sýna ykkur hvað það er orðið vorlegt og fínt hjá mér.  Endilega skiljið eftir athugasemd ef að þið viljið vita hvaða eitthvað er á myndunum. Ég veit ekki með ykkur en ég elska að sjá smá grænt út um alla íbúð.

bokomtvv

Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?