VILA x THORUNN IVARS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/vila-x-thorunn-ivars/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Vila

VILA x THORUNN IVARS

Um daginn voru helstu aðdáendur VILA tískukeðjunnar spurðir hver væri þeirra uppáhalds tískubloggari. Sjálf fór ég hjá mér við að skoða niðurstöðurnar þar sem nafnið á undirritaðri kom ansi oft upp. Á morgun verð ég ekki Þórunn Ívarsdóttir starfsmaður í VILA heldur fæ ég í einn dag að vera bloggarinn Þórunn Ívarsdóttir og mun sjá um gluggaútstillingarnar í báðum verslunum VILA.

VILA x VERSLAÐU MEÐ MÉR

Í tilefni þess að ég sé að sjá um gluggaútstillingar í VILA á morgun verðum við að sjálfsögðu að hafa smá leik og mæli ég með því að þú kíkir á Facebook síðu VILA HÉR til að vinna verslunarferð með mér annað kvöld í VILA Smáralind. Eina skilyrðið er að þú hafir tök á að hitta mig á slaginu 19:00 í verslun VILA Smáralind. Meira um það á Facebook síðu VILA Clothes. Þú þarft ekki að gera neitt hér inn á til að vinna heldur einungis svara spurningu inn á Facebook síðu VILA.

Endilega komið og kíkið á mig í Vila á morgun.
Ég verð á milli 16-18 í Kringlunni og 18-21 í Smáralind.

ps. Ég er búin að draga úr hinum Verslaðu Með Mér leiknum og mun sú koma með mér í verslunarleiðangur í næstu viku.
Untitled-1

Þessi umfjöllun er ekki kostuð.

Comments

 1. Ragnheiður Ragnarsdóttir
  March 18, 2015 / 23:10

  25. desember 🙂

 2. Gabriela Líf Sigurðardóttir
  March 19, 2015 / 08:31

  Afmælisdagurinn minn er 11. desember 😀

 3. Lilja Björg
  March 19, 2015 / 09:20

  11. apríl.

 4. Brynhildur Erla Pálsdóttir
  March 19, 2015 / 10:30

  Til hamingju

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?