UPPÁHALDS HÚÐVÖRURNAR MÍNAR


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/uppahalds-hudvorurnar-minar/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

hudvorur
Sumar vörur í þessu myndbandi fékk sem sýnishorn en aðrar hef ég keypt mér sjálf.

Eftir myndband síðustu viku var mér það ljóst að næstum öllum lesendum langaði að sjá hvaða vörur ég er að nota til að hreinsa húðina mína með. Þess vegna ákvað ég að verða að þeirri ósk og gera myndband þar sem ég tala um hvaða vörur er í uppáhaldi og hvernig ég nota þær. Ég ákvað að velja allra allra uppáhalds vörurnar mínar til þess að myndbandið væri ekki alltof alltof langt en samt sem áður tókst mér að babbla og tala um sama hlutinn í um það bil tíu mínútur, haha!

Ég hreinsa húðina mína bæði kvölds og morgna en rútínan sem ég tala um í myndbandinu er fyrir kvöld en á morgnanna hreinsa ég hana einungis með Sensai Milky Soap sem hentar frábærlega með húðhreinsiburstum. Um leið og ég fæ mér betri lýsingu mun ég sýna ykkur hvernig ég fer að bæði kvölds og morgna.

Vörurnar sem ég tala um í þessu myndbandi:

Sensai Cleansing Balm fæst í verslunum Hagkaupa
Sensai Milky Soap fæst í verslunum Hagkaupa
Clarins Instant Eye Makeup Remover fæst í verslunum Hagkaupa
Skyn Iceland Nordic Skin Peel fæst á nola.is hér og í Lyf & Heilsu Kringlunni
Bioeffect EGF Serum fæst í Lyfju & Hagkaup
Biotherm Aquasource Nutrition fæst í Lyfju & Hagkaup
Bobbi Brown Hydrating Eye Cream fæst í Hagkaup
Sensai Cellular Performance Mask fæst í Hagkaup
Nip + Fab Instant Glycolic Mask fæst í Lyfju

Untitled-11

Comments

 1. Ásta
  June 25, 2015 / 01:09

  mæli 150% með Balms away frá the balm til að taka augnfarða! er með rosalega viðkvæm augu, en þetta hálfgert “vaselín” eða þannig áferð sem bráðnar svo …hrikalega gott!

 2. Kolla
  June 29, 2015 / 09:27

  Mér finnst þú svo fallega förðuð í myndbandinu,svo “flawless”.
  Ertu til í að deila hvaða vörur þú notaðir?
  Takk fyrir frábærar færslur og góð myndbönd 🙂

  • June 29, 2015 / 10:52

   Hæ, ég hef líklegast verið að nota (ef ég man rétt):

   Make Up Forever Step 1 Equalizer Primer
   Diorskin Nude Air Farðann í lit 20
   Clarins Instant Light hyljarann
   Youngblood Transluscent Powder undir augun
   Anastasia Contour Pallettuna til þess að skyggja og lýsa
   Mary Lou-Manizer Highlighterinn
   Clinique Color Pop varalit í litnum Grape Pop

   Þetta er svona það sem ég man, sem gerir húðina svona “flawless”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?