UPPÁHALDS FLÍKIN MÍN: NIKE PULLOVER


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/uppahalds-flikin-min-nike-pullover/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Vöruna keypti ég sjálf

UPPÁHALDS FLÍKIN MÍN: NIKE PULLOVER

Ákvað að sýna ykkur uppáhalds flíkina mína sem er mikið notuð í augnablikinu. Ósköp einföld hettupeysa sem gerir lærdóminn og veikindin sem hrjá mig ögn bærilegri. Hlý, góð og nær vel upp í háls. Hún er ótrúlega mjúk og þykk og myndi segja að stærðin á henni sé í minni kantinum. Ég tók hana í stærð small en hún hefði ekkert verið verri í medium. Mér finnst hún bæði töff við leðurlíkisbuxur eins og á myndunum en einnig við æfingabuxur. Ég pantaði hana af Asos í nóvember en hún lét nú ekki á sér kræla fyrr en í byrjun desember. Ég hlakka til að kúra í henni í vetur eftir flug enda fullkomin peysa til að skella sér í þegar það er kalt. Langaði bara að skrifa örstutta færslu og sýna ykkur hana vegna þess að hún hefur verið uppseld á síðunni í nokkurn tíma en nú sá ég að allar stærðir voru til.

Þú færð Nike Pullover hér

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?