TREND: THE BLUE DENIM SKIRT


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/trend-the-blue-denim-skirt/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

thebluedenimskirt

TREND: THE BLUE DENIM SKIRT

Eitt skemmtilegasta trend haustsins finnst mér vera flottu gallapilsin sem ég hef séð svo áberandi í búðunum núna. Ég hélt að ég myndi seint byrja að ganga aftur í gallapilsum en við áttum allar gott tímabil í kringum árið 2003-2004 þegar gallapils voru það allra flottasta. Þau eru allt öðruvísi í sniðinu núna og mátaði ég nokkur flott svona pils sem eru hneppt alveg niður þegar ég var í Barcelona en fann ekkert eitt sem fannst henta mér best. Ég keypti mér frekar pils í eins sniði úr brúnu suede efni sem er líka svo vinsælt núna. Þegar þetta gallapils kom í VILA í síðustu viku vissi ég að ég yrði að fá mér það enda ekki búin að geta hætta ð hugsa um gallapils í heilan mánuð. Ég vildi bara óska þess að ég gæti verið berleggja í pilsi hér á landi en ég verð einhvern vegin að gera það smart með sokkabuxum og rúllukragapeysu.

VILA Gallapils 8.490 kr

Untitled-11

Comments

  1. Elsa Gunnarsdóttir
    October 5, 2015 / 12:17

    Þetta pils er æði. Ég nældi mér í það líka ❤

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?