TOPP TÍU SNYRTIVÖRUR


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/topp-tiu-snyrtivorur/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

10hlutir

Í tilefni Konukvölds í Smáralind í dag og langt fram á kvöld. Þá langaði mig að segja ykkur frá þeim vörum sem ég væri að fara að kaupa mér nú ef ég væri ekki í kaupbanni (sem gengur jú mjög vel!). Topp tíu hlutir sem eru alltaf í snyrtibuddunni og ég kaupi aftur og aftur. Sumar snyrtivörur klárar maður og sumar ekki. Þetta eru allt vörur sem ég mæli með 100% og get lofað að muni ekki bregðast þér og flestar hef ég notað í mörg ár. Ég reyni yfirleitt að kaupa vandaðar förðunarvörur og vil ekki setja hvað sem er á viðkvæmt andlit. Þessar vörur ættu að henta hverjum sem er til að nota dagsdaglega- jæja byrjum.

1. BareMinerals hyljari sem er ótrúlega þunnur, silkimjúkur og þurkar augnsvæðið ekki neitt.

2. BareMinerals kinnalitur í litnum Aphrodisiac- ég nota þennan á eplin á kinnunum á hverjum einasta degi.

3. Smashbox browkit – ég fer ekki útúr húsi án þess að nota þetta og þessi vara er eitthvað sem ég klára alltaf og hef örugglega keypt aftur tíu sinnum.

4. Not So Dark augnblýantur frá Make Up Store – þessi er í uppáhaldi hversdags því hann er með smá sanseringu og er því ekki svart svart svartur eins og blautur eyeliner.

5. Matt Foundation frá Make Up Store – uppáhalds meikið mitt í litnum Vanilla. Ég mun aldrei hætta að nota þetta- henter mér fullkomið. Færð það hér.

6. Rosso Asagio marmara augnskuggi frá Make Up Store – þennan get ég notað bæði hversdags og spari og er því alltaf innan handar. Þarf bara einn augnskugga til að skyggja og allt.

7. BareMinerals Mineral Veil –  þunnt og  litlaust steinefna púður sem ég nota þegar ég er með meik.

8. Sensai Bronzing Gel – ég er nýbúin að uppgvöta þessa vöru og skal lofa þér því að ég kaupi meira þegar ég klára brúsann sem ég er á núna. Set undir meik þegar ég er að fara fínt og á kvöldin.

9. Rihanna fyrir MAC kinnaliturinn minn sem ég elska en nota hann eiginlega sem sólarpúður undir kinnbeinin og til að skyggja aðeins. Mun gráta þegar hann klárast.

10. Volume Mascara frá Make Up Store – besti maskari í heimi. Lengir, þykkir og bætir.

Það verða skemmtileg tilboð á konukvöldinu í Smáralindinni í kvöld og verða förðunarfræðingar og Make Up artistar frá merkjunum á staðnum. Persónulega ætla ég að kíkja í Make Up Store og bareMinerals standinn. Ég fæ margar spurningar um hvað ég nota undir farða, yfir farða og hvaða farða. Ég fékk ráðleggingar frá stelpunum í Make Up Store að Matt foundation hentaði mér best og jú heldur betur gerir hann það. Ég þarf alveg olíulausan farða en það eru auðvitað fullt af förðum í boði svo ég mæli með að fá ráðleggingar- ég er líka mjög ánægð með farðann frá Sensai og Smashbox.

bareMinerals er með kossakeppni fyrir utan Hagkaup á Konukvöldinu og fer vinningshafinn heim með verðlaun að verðmæti 30.000 kr frá merkinu – alls ekki slæmt.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?