TOP 3: MILLION DOLLAR TAN


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/top-3-million-dollar-tan/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

milliondollartan
TOP 3: MILLION DOLLAR TAN

Eftir að hafa prófað næstum allar vörurnar frá Million Dollar Tan hef ég komist að því að þrjár þeirra eru í allra allra uppáhaldi hjá mér þegar það kemur að sjálfbrúnkuvörum. En ég ætla að gera næst færslu með topp 3 sjálfbrúnkuvörunum frá St. Tropez. Þar sem þessi tvö merki eru eiginlega þau einu sem ég nota í sjálfbrúnkuvörum og þá mun ég segja ykkur frá allt öðruvísi vörum, þrátt fyrir að brúnkufroðan frá þeim sé líka æðisleg.

Cabana Tan Face – hér

Besta andlitsbrúnkukrem sem ég (og Harry) hef prófað. Ég nota þetta sirka 1x í viku eða áður en ég er að fara eitthvað fínt. Kremið er hvítt en liturinn byggist á örfáum tímum. Ég ber það á mig eftir að ég hreinsa húðina á kvöldin og skola af daginn eftir. Ég vakna með fallegan lit og hef aldrei séð neinn litamun eða mislit á hálsinum eða flekki. Algjörlega frábær vara sem gefur þér þetta ferska útlit. Einu skiptin sem mér líður eins og ég geti farið út ómáluð er þegar ég er ný búin að bera á mig þetta krem.

Mermaid Mousse Extreme – hér

Um daginn fjallaði ég um gradual tan froðuna en mér finnst eiginlega extreme froðan betri þar sem liturinn er mun dekkri. Froðuna nota ég í hanska og ber á allan líkamann og daginn eftir ég vakna ég fallega brún og liturinn er sérstaklega fallegur. Mamma mín hefur miklar skoðanir á litnum á mér og hún segir alltaf við mig að þessi litur sé fallegur .

Blend Friend – hér

Snilldar vara sem ég er nýbúin að eignast. Brúnkukrem sest alltaf í þurra bletti á húðinni á mér og þá sérstaklega hnúa, svæðið á milli brjósta og handahrika og olnboga. Ég ber þetta krem á þau svæði bæði fyrir og eftir og sest brúnkukremið núna ekkert á þessa staði. Liturinn er því jafn allstaðar.

Ég kaupi vörurnar mínar frá Million Dollar Tan inn á Ilmvatn.net

Untitled-11
Eina vöruna í þessari færslu keypti greinarhöfundur, hinar tvær voru fengnar sem sýnishorn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?