THE BODY SHOP: ALMOND MILK & HONEY


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/the-body-shop-almond-milk-honey/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Færslan er unnin í samstarfi við The Body Shop

THE BODY SHOP: ALMOND MILK & HONEY

Það jafnast ekkert á við góða sturtu- eða baðferð og sérstaklega núna á síðasta hluta meðgöngunnar. Mér hefur lengi þótt ómissandi að þurrbursta húðina eða að skrúbba hana með kaktusburstanum frá The Body Shop en núna á meðgöngu er þetta eitt það allra besta dekur sem ég fæ. Best finnst mér að bleyta burstann smá og skella smá skrúbb í hann og nudda svo í hringlaga hreyfingum í átt að hjartanu. Mér finnst húðin vakna við þurrburstun og hef ég passað mig að þurrbursta mig 1-2x í viku á meðgöngu. Með þurrburstun örvum við taugakerfið með því að örva taugaendana í húðinni, blóðflæði eykst og einnig hjálpar þetta til útlitslegta en þurrburstun losar okkur við dauðar húðfrumur og gerir húðina mýkri og bjartari. Eftir þurrburstun er húðin tilbúin í að drekka í sig raka og næringu úr öðrum vörum sem þú notar alveg eins og þegar við skrúbbum andlitið. Þó ég stelist til að bleyta burstann aðeins og setji smá skrúbb þá kemst ég kannski upp með að gera rútínuna oftar. Með burstanum nota ég yndislega skrúbbinn úr Almond Milk & Honey línunni sem hefur verið í uppáhaldi hjá mér lengi en hann er ótrúlega mildur krem skrúbbur sem að aðstoðar burstann við að losa okkur við dauðar húðfrumur. Húðin verður silkimjúk og glansandi eftir á. Hann inniheldur spænska möndlumjólk og hunang frá Eþíópíu en línan er sérstaklega hönnuð fyrir viðkvæma og þurra húð. Þegar maður er á annað borð í svona dekri finnst mér best að hafa allt í stíl og nota því einnig sturtusápuna á allan kroppinn úr sömu línu þegar ég er búin að bursta hana vel og ef ég væri með baðkar myndi ég líklegast leggjast ofan í Almond Milk & Honey freyðibaðið og njóta. Þar sem ég er einungis með sturtu núna reyni ég að gera sturtuferðirnar örlítið lengri með dekri sem þessu. Þá kemur maður endurnærður út en eftir góða sturtuferð eins og þessa finnst mér yndislegt að bera nýja jógúrt kremið úr línunni á allan líkamann. En þessi gel kennda formúla gerir það að verkum að kremið smýgur hratt og örugglega inn í húðina og getur maður klætt sig í föt um leið. Því fullkomið að taka það með sér í sund eða til að nota eftir æfingu. Létt formúlan veitir 48 stunda raka og er 100% vegan. Ég mæli með því að þið bætið þurrburstun inn í ykkar rútínu en hún er mjög áhrifarík og þið munið sjá mun eftir nokkur skipti. Ég nota burstann á allann líkamann nema andlitið og langt skaftið gerir það að verkum að ég næ að þurrbursta bakið líka.

Kaktus þurrburstinn fæst í The Body Shop – Almond Milk & Honey Sturtusápa, Jógúrtkrem & skrúbbur fæst einnig í The Body Shop

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?