TEBOÐ MEÐ TE & KAFFI


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/tebod-med-te-kaffi/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

tebod

Glöggir Snapchat fylgjendur vita það mæta vel hvað ég elska te. Enda heitur tebolli marg oft á myndum hjá mér. Ég hef drukkið te mjög lengi en það var ekki fyrr en um daginn sem að ég eignast alvöru græjur eins og lítinn teketil og alvöru te sem ekki væri í pokum. Síðan ég eignaðist þennan litla teketil sem var gjöf frá Te & Kaffi hef ég notað hann bæði kvölds og morgna. Á morgnana skelli ég í mig góðu grænu te-i eins og á myndunum hér. Það er eitthvað svo skemmtilegt við að laga sér gott alvöru te. Ég drekk ekki kaffi og til að vakna á morgnanna toppar ekkert grænt te með sítrónu. Grænt te er ríkt af andoxunar- og steinefnum og er það talið vera gott fyrir húð og tennur. Grænt te vinnur gegn háum blóðþrýstingi og heldur blóðsykri stöðugum.

tebod2

Ég nota hraðsuðuketil til þess að hita vatn sem að ég leyfi að standa aðeins áður en ég helli því í litla te ketilinn, þetta þarf ekki að gera með allar tegundir af te-i. Í te-síuna í litla katlinum set ég síðan eina teskeið af teblöndunni og helli síðan 80 gráðu heitu vatninu út í. Set oftast bara passlega mikið fyrir mig eina en stundum meira. Mikilvægast finnst mér að leyfa teinu að standa í katlinum í 2-3 mínútur en þá fær maður ekta og vel lagað te með miklu bragði.

Í þetta skiptið var ég að drekka Sencha Lemon te frá Te og Kaffi en það er grænt te bragðbætt með sítrónu sem passar vel við mýkt græna tesins. Það inniheldur sítrónubörk og náttúrulegar bragðolíur. Te-in frá Te og Kaffi eru gæða te sem ég kaupi í pokum í verslunum þeirra. Ég geymi græna teið í lokaðri skál á borðinu hjá mér vegna þess að það er aðeins handhægara að grípa í það þar heldur en ofan í skúffu. í raun vantar mig sér hirslur undir te-in mín vegna þess að það er svo gaman að hafa lítinn te bar hér heima. Ég drekk te lang oftast úr múmín krúsunum mínum en þar sem að það er júní og ég á bara vetrarbolla ákvað ég að mynda frekar klassískar hvítar krúsir sem ég á. Fyrir svefninn drekk ég undantekningarlaust rauðrunnate sem ég laga með sama hætti.

Sencha Lemon te fæst í Te & Kaffi – Teketillinn fæst í mörgum litum i Te & Kaffi
Skálin fæst hjá Minimal Decor hér Marmarabakkinn fæst hér – Krúsirnar eru frá Wilfa

Untitled-11
Þessi umfjöllun er ekki kostuð.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?