SUNDAY MORNING


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/sunday-morning-2/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

sundaymorning

Sunnudagsmorgnar- vaknaði í morgun og hafði ekki stillt neina vekjaraklukku. Það er orðið að hefð hjá mér að fá mér einhvern yndislegan og ferskan smoothie á sunnudögum. Í dag varð fyrir valinu bláberja (sem ég týndi sjálf í sumar!), jarðaberja og banana smoothie með smá próteini og skyri. Ég er komin beint undir sæng aftur og held ég haldi mig þar í dag.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?