SNÚRAN OPNAR VERSLUN


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/snuran-opnar-verslun/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

snuraneitt snuranfimm snuranfjogur snuranthrju snurantvo

SNÚRAN OPNAR VERSLUN

Í gærkvöldi var formleg opnun á nýrri og glæsilegri verslun Snúrunnar. Nú hefur Snúran.is verið starfrækt í þó nokkurn tíma og gæti ég ekki verið ánægðari. Hún Rakel vinkona mín sem ég kynntist í gegnum síðuna mína rekur verslunina með glæsibrag og langaði mig svo ótrúlega mikið að koma og taka myndir og sýna ykkur. Ég veit að ég hef kynnt ótrúlega margar ykkar fyrir versluninni og mun halda því áfram þangað til ég verð orðin gömul. Mér finnst nefnilega vörurnar í búðinni gera heimilið mitt persónulegt og finnst mér allar vörurnar í búðinni fallegar. Ég er ekkert að ýkja – mig langar í allt. Verslunin er staðsett í gullfallegu rými í Siðumúla 21 og fer verslunin á horninu ekkert fram hjá ykkur. Ég var að minnsta kosti ekki lengi að finna hana. Stórt, fallegt og opið rými sem ég veit að Rakel á eftir að leika sér með á frábæran hátt.

Á morgun laugardag er opið á milli 12-16 og hvet ég ykkur eindregið að kíkja í búðina. Þar finnið þið fullt af vörum sem þið hafið séð á myndum hjá mér. Eins og allar fallegu kopar munina mína, púðann minn og fleira. Það verður að sjálfsögðu áfram opið í netversluninni en ég tel það vera gleðiefni þegar uppáhalds netverslunin mín verður að búð!

Untitled-1
Þessi umfjöllun er ekki kostuð.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?