SLIP ON SNEAKERS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/slip-on-sneakers/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

vanssliponsneakrers
Ég er kolfallinn fyrir ,,Slip On Sneaker Trendinu”- sé þetta útum allt á bloggum. Veit ekki alveg af hverju ég er svona hrifin af þessu og er ég búin að vera að leita mér að hinu fullkomna pari. Leitin tók enda á einni uppáhalds netversluninni minni. Ég man að ég gekk í Vans skóm þegar ég var svona 14 ára og það þótti töff. Svo mér finnst mjög skrítið að kaupa mér svona skó aftur- en nú bronze litaða með hvítu. Þessir verða svooo fallegir með vorinu..guð hvað ég er spennt. Ég pantaði mér þá inná Revolve Clothing sem sendir til Íslands og kostuðu litlar 6.821 kr og þú færð þá hér! Mig langar líka í eina með hlébarða mynstri- en læt mig dreyma. Þarf að safna fyrir utanlandsferð. Og hana nú!

vansbronze

Skórnir sem ég pantaði mér

Comments

  1. February 28, 2014 / 20:49

    Þessir eru æðislegir! Er einmitt búin að vera að leita mèr að svona þægilegum skóm x

    • March 3, 2014 / 00:39

      Bronze eru málið, svo hlébarða & svartir! (röðin hjá mér allavega 😉 )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?