SKINCARE & BEAUTY WISHLIST


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/skincare-beauty-wishlist/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

skinandebeauty

SKINCARE & BEAUTY WISHLIST

Eins og þið vitið flest þá vantar mig alls ekki fleiri snyrtivörur en það er oft erfitt fyrir áhugamanneskju um húðumhirðu að láta sumar nýjungar fram hjá sér fara. Efst á óskalistanum mínum eru tvær glænýjar vörur frá mérkinu Shiseido. Þetta merki var í uppáhaldi hjá mér á unlingsárunum og notaði ég engar aðrar húðvörur í mörg ár. Ibuki rakakremið er eina rakakremið sem ég hef keypt aftur, aftur og aftur. Ég hef örugglega klárað um það bil tíu flöskur af því í gegnum ævina enda lúxuskrem sem sá alveg um að halda húðinni minni í jafnvægi þegar ég var yngri. Í dag er Shiseido aftur komið í uppáhald hjá mér og í dag er ég að nota Glow Revival kremið frá þeim og er ég ekki frá því að það sé besta rakakrem fyrr og síðar. Núna langar mig afskaplega mikið að prófa tvær nýjar vörur í Ibuki línunni en það er face mist og gelkenndur næturmaski. Vörurnar geta bara ekki klikkað. Ibuki línan hentar sérstaklega þurri húð.

Ég hef ekki skilið í mér að hafa ekki látið verða að því að fjárfesta í Tatcha face mistinu en það er eitthvað sem ég bara verð að eignast í sumar. Dewy húð í flösku sem maður spreyjar og húðin fyllist af raka um leið. Mér er mögulega ekki treystandi í kringum svona vörur vegna þess hve hratt ég klára þær. Sunday Riley vörurnar hafa vakið mikla athygli og langar mig afskaplega að eignast allar dökkbláu vörurnar þeirra sem innihalda Blue Tansy. Blue Tansy er olía sem oft er líkt við dýra flösku af rauðvíni. Ég myndi ekki neita að leggjast í sjóðandi heitt Sake bað en tilhugsunin er eiginlega bara nóg fyrir mig. Rakst á þetta á heimasíðu Sephora. Sake ilmurinn er einstaklega hreinsandi og held ég að þetta eigi mögulega eftir að ferðast heim með mér í sumar.

Ouai hárvörurnar sem hannaðar eru af Jen Atkin eru ótrúlega girnilegar og er hreinsisjampóið úr línunni á mínum óskalista. Þykka, grófa hestahárið mitt þarfnast mikillar hreinsunar og veit ég fátt betra en tandurhreint hárið. Eins og svo margt fleira sem ég gæti látið mig dreyma endalaust um. Það verður stórhættulegt að komast í Sephora í sumar.

Ýttu á vörurnar til að versla:

 

1.Shiseido Ibuki Face Mist 2. Tatcha Luminous Dewy Skin Mist  3. Formula X the Fix
4.Bite Agave Lip Mask 5. Ouai Clean Shampoo 6.Brazilian Bum Bum Cream
7. Blue Moon Cleansing Balm  8. Shiseido Ibuki Beauty Sleeping Mask 9. Fresh Sake Bath

Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?