SEPHORA WISHLIST


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/sephora-wishlist-2/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

sephorashoppinglist

Allar vörurnar keypti ég mér sjálf.

SEPHORA WISHLIST

Nú er ég búin að komast ansi oft í uppáhalds verslunina mína Sephora. Eða reyndar hef ég ekkert komist í verslunina sjálfa en ég hef haft tök á að versla mér hitt og þetta á netinu þegar ég skrepp til San Francisco. Svo allt þetta er ekki bara ein ferð heldur nokkrar og kaupi ég alltaf miklu meira af húðumhirðuvörum heldur en förðunarvörum. Á dögunum keypti ég mér lítið maska sett frá Origins sem inniheldur þrjá maska frá merkinu og ég var ekki lengi að kaupa mér stærri útgáfuna af svefnmaskanum en hann er svo ótrúlega góður. Við seljum þetta sett í vélunum okkar svo endilega nælið ykkur í það þegar þið fljúgið næst með WOW. Maskinn heitir Drink Up Intensive Overnight Mask en ég nota hann með Skyn Iceland olíunni minni. Maskinn gefur ótrúlegan raka og finnst mér lang best að setja þennan á eftir flug. Næst rakst ég á þetta GinZing face mist frá Origins líka en það veit ég ekkert hvernig er. Langaði bara að prófa það en forvitnin fer alveg með mann. GinZing línan er hönnuð fyrir þreytta húð sem vantar orku og ljóma.

Ég rakst á mjög skemmtilegt sett á bloggsíðu þar sem maður getur keypt 5 vörur á $25 en í því eru margar mjög spennandi vörur sem eiga rætur sínar að rekja til Asíu. Maður velur úr 11 vörum sínar fimm sem manni langar að prófa og kemur það í fallegri tösku eins og á myndinni hér að ofan. Ég valdi mér fimm mjög spennandi vörur en þær eru: Caolion Hot & Cool Pore Pack Duo, Dr. Jart++ Black Label Detox Beauty Balm, Boscia Exfoliating Gel Peel, SK-II R.N.A Power Radical New Age Cream og Tatcha Polished Deep Rice Enzyme Powder. En Sephora setur saman þessi sett út frá þeim vörum sem eru vinsælastar. Þetta er eina settið sem maður getur valið sjálfur úr einhverjum vörum en það er frábært að kaupa svona sett til þess að prófa margt spennandi og allt öðruvísi en vanalega. Ég sýni ykkur þetta allt saman á Snapchat næstu helgi.

Ég bara varð að panta mér eitt stykki af Cover FX nýju Custom Enhancer dropunum en ég tók litinn Sunlight en hann á að gefa ótrúlega fallegan highlight. Ég hlakka mjög til þess að fá þessa vöru í hendurnar enda það dýrasta sem ég festi kaup á í þetta skiptið. Þú getur notaða dropana eina og sér sem highlighter eða blandað út í krem eða farða. Ég hlakka að minnsta kosti mikið til en það sem ég hef séð á YouTube og á bloggum er alveg stórkostlegt. Jæja síðan ætla ég ekki að hafa þetta mikið lengra en ég fékk prufu af Bite Beauty varamaskanum á dögunum og varð að festa kaup á einn litlausan en þetta er einn besti varasalvi sem ég hef prófað en formúlan nærir, gefur raka og gefur okkur 15x meiri andoxunarefni en glas af rauðvíni, haha! Varamaskinn inniheldur medical-grade lanólín sem þekkt er fyrir ótrúlegan lækningarmátt sinn en sjálf hef ég notað brjóstakremið fræga alla mína ævi á varirnar. Ég hef notað maskann fyrir nóttina og vaknað með alveg fullkomnar varir sem eru vel nærðar og fallegar. Ég keypti mér ýmislegt fleira sem ég setti með á myndina og annað ekki sem fær sér færslu á næstunni.

Dr. Jart++ Water Replenishing Mask – Origins Drink-Up Intensive Over Night Mask – Cover FX Custom Enhancer Drops í litnum Sunlight
Sephora Favorites Soko to Tokyo sett – Marc Jacobs Daisy Eau So Fresh Rollerball – Origins GinZing Energy Boosting Lotion Mist
Bite Beauty Agave Lip Mask – Becca x Jaclyn Hill Shimmering Skin Perfector í litnum Champagne Pop

Save

Save

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?