SEPHORA TOPP 10


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/sephora-topp-10/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Allar vörurnar keypti ég mér sjálf.

SEPHORA TOPP 10

Loksins geri ég lesendum mínum til geðs og skrifa færsluna sem ég er beðin um næstum daglega. Ákvað að setja saman topp 10 lista yfir uppáhalds vörurnar mínar úr Sephora. Það tók mig sirka 2 mínútur að velja vörurnar sem eiga heima á þessum lista. Vörur sem ég liggur við daglega og hef klárað mögulega oftar en einu sinni. Sumar vörurnar hérna eru mögulega ein af þeim bestu kaupum sem ég hef gert. Sú nýjasta er Luminous Silk farðinn frá Armani en hann á hug minn allan þessa dagana ásamt. Amuse Bouche varalitnum frá Bite Beauty í litnum Meringe en ég nota hann til skiptis við Raquel frá Nars sem er í hægra neðra horninu. Ég er á minum þriðja Raquel og kaupi ég líklegast þann þriðja í næstu ameríku ferð. Hann tónar bara svo vel við allt. Í jólagjöf fékk ég ilminn Nirvana Black frá Elizabeth and James en ég hafði mikið fyrir því að eignast hann og sendi elskulegan bróður minn í nokkrar Sephora ferðir til þess að Harry gæti gefið mér hann í jólagjöf. Ég gæti drukkið ilminn en hann er einn sá kynþokkafyllsti á markaðnum. Þið verðið bara að þefa. Síðan þá hef ég keypt mér þurrsjampó með sama ilm. Ég hef varla notað aðra kinnaliti eftir að ég keypti mér Cheekathon pallettuna frá Benefit sem inniheldur 5 kinnaliti frá merkinu. Uppáhalds litirnir mínir í pallettunni eru Dallas og Coralista. Ég fer með 2-3 dósir af Laura Mercier Translucent púðri á ári og nota daglega. Endist mjög vel og elska ég hvað það er létt. Síðan er það maskinn sem ég hef ekki hætt að tala um síðan í sumar en það er tveggja þrepa maskinn frá Caolion sem hreinsar alla drullu upp úr svitaholunum. Sá fyrri hitnar og sá seinni kælir húðina og lokar svitaholunum.

Ég fæ fjölmargar spurningar um það hvernig ég fari að því að versla á Sephora.com en hér eru nokkrar staðreyndir sem gott er að hafa í huga. Fyrir það fyrsta sendir Sephora EKKI til Íslands og sendi ég alltaf á hótel þegar ég fer til USA eða fer í verslunina sem er á hverju strái. Síðan tekur við íslenskum kreditkortum en ég mæli með að hafa samband við þitt kortafyrirtæki til að setja ,,second address á kortið” til að fá heimildina í gegn. Einnig er hægt að nota PayPal sem gæti verið auðveldara fyrir einhverja.

1. Bite Beauty Amuse Bouche varalitur í litnum Meringue hér
2. Giorgio Armani Luminous Silk Foundation hér (ég nota lit 3,5)
3. Elizabeth and James Nirvana Black ilmvatn hér
4. Bite Beauty Agave Lip Treatment Mask hér
5. Laura Mercier Translucent Powder hér
6. Benefit Cheekathon kinnalitapalletta hér
7. Boscia Detoxifying andlitshreinsir hér
8. Caolion Hot and Cold Pore Pack hér
9. Cover FX Custom Enhancer Drops hér
10. Nars Audacious varalitur í litnum Raquel hér

Ef að þú ert með einhverjar spurningar endilega skelltu þeim í athugasemdir hér fyrir neðan.

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?