RFF OUTFIT


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/rff-outfit-2/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

rffdress

RFF OUTFIT

Í gær fór ég beint úr vinnu á RFF og sá tvær stórglæsilegar sýningar. Í dag næ ég bara þremur en ég er orðin alltof alltof sein svo að þetta verður hraðfærsla. Dressið er látlaust en það er svo ótrúlega heitt á svona sýningum að ég verð að vera léttklædd. Að sjálfsögðu fer ég ofnotuðu nýju Y.A.S kápunni minni og nýju Sixty Seven* skónum mínum. Í gær fór ég með batterýslausan síma á RFF svo ekki var mikið um Snappið hjá mér en ég lofa að vera dugleg í dag og sýna ykkur allt það helsta. Þið finnið mig undir nafninu
thorunnivars á bæði Instagram og Snapchat.

Kápa Y.A.S – Toppur Zara – Pils Missguided – Sokkabuxur Sneaky Fox* – Skór Sixty Seven*
Untitled-1

Stjörnumerktar vörur sem ég minnist á voru fengnar sem sýnishorn aðrar keypti ég sjálf.

Comments

  1. March 15, 2015 / 12:36

    In love with that dress, wow!

    XO Imke

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?