RAY BAN CLUB ROUND


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/ray-ban-club-round/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

raybanclubmaster
Gleraugun voru fengin að láni fyrir þessa myndatöku.

RAY BAN CLUB ROUND

Eru þetta ekki fallegustu sólgleraugu sem það hafið séð? Jiminn. Þegar ég sá þessi var ég handviss um að þau yrðu að koma með mér heim. Optical Studio hafði samband við mig og bað mig um að fjalla um nýju litina frá Ray Ban og kolféll ég fyrir þessum. Gerast eiginlega ekki meira ég en ég elska svolítið “over the top” sólgleraugu og fer formið á þeim mér mjög vel. Þau eru ögn mýkri og meira hringlaga en Clubmaster gleraugu sem við þekkjum. Þetta svarta er með örlítilli áferð og er ekki alveg kolsvart og er liturinn í glerinu einn sá fallegasti sem ég hef séð.  Það er sko vert að kíkja á nýju litina á konukvöldi Smáralindar í kvöld og hvet ég ykkur til að stoppa í Optical Studio. Ég hef alla mína tíð verslað mér gleraugu í versluninni og fagna því mjög eftir að hafa farið í laser að geta loks keypt mér ný sólgleraugu þegar mér sýnist og þá verða Ray Ban gleraugun yfirleitt fyrir valinu. Ég ætla svo sannarlega að eignast þessi og vera flott með þau í sumar.

Í dag er 20% afsláttur af öllum gleraugum í Optical Studio á konukvöldi Smáralindar

 

Untitled-11

Comments

 1. Anna Björk
  March 3, 2016 / 14:23

  Sæl Þórunn, Þetta eru ótrúlega flott sólgleraugu sem ég væri afskaplega mikið til í að eignast og virkilega góð færsla hjá þér. Eitt hef ég þó út á að setja eftir Kastljós umræðuna um daginn. Er ekki full langt gengið að kalla sólgleraugu sem kosta hátt í 30 þúsund krónur sýnishorn ? Væri ekki nær að kalla þetta gjöf eða segja að færslan sé kostuð þar sem þetta er nú bara óbein greiðsla, þetta er greiðsla í formi fullgildrar vöru? Greiðsla getur alveg komið í öðru formi en peninga. Optical Studio setur sig í samband við þig og biður þig um að fjalla um búðina gegn því að þú labbir út með glæný og ótrúlega falleg sólgleraugu. Ég veit ekki með þig, en að mínu mati er þetta annað hvort gjöf eða greiðsla, svo sannarlega ekki sýnishorn. Bestu kveðjur, Anna Björk

  • March 3, 2016 / 15:04

   Hæ, það er nú bara þannig að ég fékk þau í alvörunni sem sýnishorn og skila þeim í verslunina í kvöld. Er búin að skrifa þetta aðeins skýrara núna svo að þetta fari ekkert á milli mála. Mér finnst ekkert að því að kynna nýjar vörulínur í fyrirtæki hjá fjölskylduvin og það er nú bara þannig að ég er hér að gera fallegan greiða með því að kynna vöruna án neinnar greiðslu.

   Bestu kveðjur,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?