PUSH AND SHOVE


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/push-and-shove/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

pushandshove1

Ég þurfti ekki að hugsa mig lengi um þegar ég sá þessa tvíbura í Lyfju Smáratorgi í dag. Sá einhverja pósta þessu lakki á instagram um daginn og var snögg að næla mér í það. Gjörsamlega elska það- ég setti það á mig í algjöru flýti í klukkutíma pásu í dag á meðan ég var að svara emailum svo ásetningin er ekki alveg 100% en þið sjáið allavega útkomuna. Maður setur fyrst lakkið í  litla glasinu á sem fylgir með og er einskonar base coat fyrir chrome lakkið Push and Shove ofan á. Lakkið er partur af línunni hennar Gwen Stefani fyrir OPI. Það sem ég dýrkaði hana þegar ég var yngri og þessa línu af naglalökkum eiginlega enn meira. Þið verið svo að fyrirgefa að ég er gjörsamlega með skökkustu og ljótustu putta sem sögur fara af- en verð bara stundum að sýna ykkur naglalakkið mitt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?