POSTCARD FROM MONTRÉAL


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/postcard-from-montreal/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Bikiníið er frá Triangl og fæst hér

POSTCARD FROM MONTRÉAL

Ég eyddi tveimur síðustu dögum í borginni Montreal sem mig hafði dreymt um að heimsækja síðan ég var barn. Veðrið hefði ekki getað verið betra en það voru 26 gráður og sól allan tíman. Leið mín liggur aftur til Montreal í júní svo ég hef nægan tíma til að kynnast borginni en hún hefur upp á svo margt að bjóða. Borgin er frönskumælandi sem gefur henni ákveðinn sjarma en ég verslaði í skemmtilegum búðum, borðaði á góðum veitingastöðum og slappaði af í flottustu heilsulind sem ég hef augum litið. Myndin hér að ofan er af Bota Bota Spa sem er heilsulind á gömlum fljótabát. Ég var búin að bóka tíma í nudd fyrir fram og fór í slökunarnudd á bátnum og lá síðan í nokkra klukkutíma í pottunum eða á bekk og naut sólargeislanna. Bota Bota er eitthvað sem maður verður að prófa ef maður á leið til Montreal og gerði góða veðrið upplifunina enn betri. Við borðuðum á æðislegum veitingarstöðum og má þar nefna: The Keg, Maggie Oakes í Old Port, Les 3 Brasseurs en þar mæli ég með bakaða camembert ostnum. Næst ætla ég að prófa sushi á Kyo og morgunmat á Olive & Gourmando.

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?