POSTCARD FROM MONTRÉAL #2


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/postcard-from-montreal-2/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

POSTCARD FROM MONTRÉAL #2

Í morgun kom ég heim eftir tvo yndislega daga í kanadísku borginni Montreal. Ég heimsótti hana á dögunum á vegum vinnunnar og aftur núna. Borgin hefur svo sannarlega komið mér á óvart og er ég strax byrjuð að þekkja hana. Vinkona mín kom með í þetta skiptið og nutum við í botn. Borðuðum góðan mat, sóluðum okkur og dekruðum við okkur í heilsulindinni. Líkt og í síðustu ferð lék veðrið við okkur. Ég ætla að leyfa myndunum að tala sínu máli en þetta er ævintýraleg borg sem ég mæli með að heimsækja. Veitingastaðirnir eru fjölbreyttir og er vel úti látið á öllum sem ég hef heimsótt. Ég náði alls ekki myndum af öllu en við fengum góðan morgunverð á Olive + Gourmando, sushi á Kyo Bar Japonais og dögurð á Venice. Gamli bærinn er í uppáhaldi hjá mér og eyddum við langmestum tíma þar og skoðuðum líka t.d. Notré Dame kirkjuna, stjórnarráðið og fleira.

Olive + Gourmando // Hér snæddum við morgunverð báða dagana en þetta er vinsæll morgunverðarstaður í gamla bænum
. Mæli með Cha Cha Chia skálinni, jógúrt með granóla og ávöxum og rjúkandi heitu kaffi.

Bota Bota Spa // Er eitthvað sem allir ættu að heimsækja ef leið þeirra liggur til Montreal. Yndisleg heilsulind á fljótabát sem liggur við hafnarbakkann í gamla bænum. Við eyddum um 4 klukkustundum í heilsulindinni og prófaði ég allar gufurnar, pottana, sundlaugarnar og hengirúmin.

Venice // Venice er skemmtilegur veitingastaður með Californiu þema. Þar fékk ég mér stórkostlegt avocado toast en það er must í hverri ferð. Mæli með þessum stað í gamla bænum fyrir léttan og bragðgóðan hádegisverð.

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?