POSTCARD FROM BARCELONA #3


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/postcard-from-barcelona-3/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

elnacionall

Andyrrið á El Nacional veitingastaðnum á Passeig de Gràcia

elnacional
El Nacional – Einn skemmtilegasti veitingastaður sem ég hef komið á

gaudí
La Pedrera á Passeig de Gràcia

sagradafamilia
Loftið í Sagrada Familia

sagradaaaa
Altarið í Sagrada Familia

sagradafamiliagaudi
Altarið

Processed with VSCOcam with f2 preset
Tóti fyrir utan Sagrada Familia

sagradaa
Sagrada Familia

sagrada
Vinnustofan í Sagrada Familia

campnou
Við saman á Camp Nou – heimavelli FCB

 POSTCARD FROM BARCELONA #3

Við “hjónin” erum sko búin að njóta, njóta og njóta hér í Barcelona! Þetta er hreint út sagt æðisleg borg og erum við búin að eiga tvo mjög langa daga núna og skoða rosalega mikið. Í gær var ferðinni heitið á leikvang FCB Camp Nou og þótti mínum manni það æðislegt en ég var kannski ekkert hoppandi glöð með það en lét mig hafa það. Eftir það fékk ég að skottast um í 3 klst í búðunum á meðan minn maður sat og sötraði bjór. Ég er ekki frá því að ég sé bara good to go inn í haustið eftir að hafa tæmt liggur við fataskápinn áður en ég fór. Fann ýmislegt alveg æðislega fallegt sem ég hlakka til að sýna ykkur. Um kvöldið fórum við með íslensku vinapari okkar aftur út að borða og fórum á æðislegasta stað ég hef nokkurn tíman farið á sem heitir El Nacional en í honum eru held ég 8 mismunandi veitingastaðir undir sama þakinu. Ég fór aftur í dag með myndavélina og náði nokkrum æðislegum myndum.  Í dag fórum við síðan að skoða Sagrada Famila kirkjuna sem er hreint út sagt fáránleg.

Bókið ykkur flug þetta er æðisleg borg!

Untitled-11

Save

Save

Comments

 1. Ísabella
  September 8, 2015 / 12:33

  Hvaða myndavél ertu að nota? 🙂

   • Ísabella
    September 9, 2015 / 10:21

    Takk 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?