ÓSKALISTI NAUTNASEGGSINS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/oskalisti-nautnaseggsins-2/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Þessi færsla er unnin í samstarfi við Pennan Eymundsson.

ÓSKALISTI NAUTNASEGGSINS

Fyrir nokkru síðan fékk ég skemmtilegt verkefni upp á borð til mín en það var að taka saman mínar uppáhalds vörur úr verslun Pennans og deila með ykkur hér á síðunni. Ég gerði mér ferð í verslunina og skoðaði úrvalið vel og vandlega áður en ég ákvað hvaða vörur ættu heima á fyrsta jólagjafalista vetursins. Þetta er fullkominn listi fyrir fólk eins og mig sem elskar að vera heima og blaða í gegnum góða bók, sötra á heitu kaffi við kertaljós á milli jóla og nýárs. Hvort sem að það er sakamálasaga- eða skemmtileg bók fyrir plöntuunnandan þá er eitthvað fyrir alla að finna í Pennanum. Ég les alls ekki mikið en góð sakamálasaga eftir Yrsu nær mér alltaf en ég hlakka til að lesa Gatið. Ég komst af því eftir að hafa heimsótt Pennann að svissneska merkið Vitra hefur upp á bjóða virkilega skemmtilega heimils- og gjafavöru. Úrvalið er breitt og skemmti ég mér konunlega við að skoða fallegar vörur frá merkinu. Til dæmis er Eames House Bird framleiddur af merkinu en hann hefur lengi verið á óskalistanum mínum en ég dáist oft að honum þegar ég sé hann heima hjá vinkonum mínum. Hér fyrir neðan er að finna beinan hlekk á allar vörurnar á listanum en ég mæli einnig með heimsókn í verslanir Pennans en þær eru staðsettar um allt land, skoðið hér.

1. Artek Golden Bell loftljós hér 2. Gatið eftir Yrsu Sigurðardóttur hér 3. Vitra Love bolli hér 4. At Home with Plants hér

5. Eames Dar stóll hér 6. Vitra kertastjaki hér 7. Eames House Bird hér 8 . Vitra Graphic Print púði hér

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?