OOTD: WORK OUTFIT


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/ootd-work-outfit/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Verð nú að viðurkenna að það er ekki eðlilegt hvað ég er búin að kaupa mér margar flíkur síðan ég byrjaði að vinna í Vero Moda og bara tvær vikur liðnar. Stórhættulegt- í dag kom heim með mér þessi fína fína peysujakkakápa sem er must til að henda yfir sig og ekki of hlý. Það er stundum vandamál hjá mér- alltof hlý föt og ég er orðin sveitt við stýrið á leiðinni einhvert algjörlega óþolandi. Fékk mér svo líka þennan fallega peplum bol sem sést kannski svolítið illa en elskan var bara 3.990 svo ég gat nú ekki labbað út tómhent í dag- í gær keypti ég mér tvær alveg eins peysur en í sitthvorum litnum. Nú hætti ég- setti linka fyrir neðan svo þið getið séð betur.
Vero Moda Jakka/PeysaVero Moda Peplum Bolur – Zara Buxur – Zara skór

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?