ON MY WAY TO: COPENHAGEN


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/on-my-way-copenhagen/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

 

ON MY WAY TO: COPENHAGEN

Næstu þremur dögum ætla ég að eyða í Kóngsins Köben. Ég er alltaf jafn spennt að fara til Kaupmannahafnar en ein besta vinkona mín stundar þar nám við Copenhagen Business School og því hef ég alltaf ástæðu til að pakka í tösku og skottast yfir til uppáhalds borgarinnar minnar. Það skemmtilega við Kaupmannahöfn er hvað allt er auðvelt og ligeglad. Maturinn er ómóstæðilegur (skiptir öllu), verslanirnar glæsilegar og fólkið enn betra. Ég leitast mikið eftir því að versla í nágrannalöndum okkar en tískan er lík henni sem við finnum hér heima og skemmtilegast finnst mér að versla skandinavíska hönnun. Núna ætla ég í örstutta ferð til Köben en ég fór síðast í ágúst í fyrra og naut mín í botn. Nú er löngu orðið tímabært að skella sér í aðra stelpuferð. Það er fátt betra en að rölta um borgina með sinni bestu sem er líka þinn uppáhalds verslunarfélagi. Við höfum nú þegar pantað okkur borð á miðvikudagskvöldið á Madklubben í Vesterbro en ég er nú þegar byrjuð að reyna að ákveða hvað ég ætla að panta mér. Á fimmtudeginum ætlum við að njóta á Sushi N Sticks hjá Tivolíinu og er ég ansi spennt að fá mér nokkrar velvaldar rúllur. Óskalistinn er orðinn ansi langur en uppáhalds verslunin mín & Other Stories er staðsett á Strikinu og hef ég haft auga með nokkrum virkilega fallegum vorflíkum. Ég ætla að eyða dágóðum tíma í verslunni en það marg borgar sig að máta allt og vanda valið vel. Á óskalistanum eru síðan tveir Lyngby vasar sem verða að koma heim með mér úr þessari ferð.

Uppáhalds veitingastaðirnir mínir í Kaupmannahöfn eru þessir:

WULLF & KONSTALI Í AMAGER
SUSHI n STICKS
MOTHER Í KODBYEN
PAPIROREN (Matarmarkaður)
PS BAR & GRILL

Endilega fylgist með ferðinni á Snapchat: thorunnivars

Save

Save

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?