ON ITS WAY: LITTLE BLACK DRESS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/on-its-way-little-black-dress/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

newin

Kjólinn keypti greinarhöfundur sér sjálfur.

NEW IN: LITTLE BLACK DRESS

Hvað gerir maður þegar pundið lækkar? Pantar sér föt af Asos. Ákvað að skella þessum í körfuna en ég féll fyrir honum (og nokkrum öðrum). Enginn var til í minni stærð en maður getur alltaf notað svarta kjóla. Ég elska svona “cold shoulder” kjóla og var búin að rekast á nokkra en aldrei var stærðin mín til. Loks fann ég einhvern í minni stærð og skellti mér á hann.  Fékk mér æðislegan jakka úr í LA í gær og þetta verður rosalega flott saman. Hlakka að minnsta kosti til að sýna ykkur. Ég var að vakna núna eftir mjög langt ferðalag en ég held að ég hafi aldrei sofið jafn lítið á ævinni. Núna er ég búin með vesturstrandar flug í bili og hlakka til að taka því rólega í júlí. Fjórar vesturstrandar flugferðir á einum mánuði er nóg, haha. Næsta stoppið mitt er Toronto í Canada og ég get ekki beðið! Þegar ég er svona mikið í burtu passa ég samt alltaf að vera dugleg á Snapchat og ég mæli með að fylgjast með ferðalögum sumarsins þar.

ASOS High Neck Cold Shoulder Dress fæst hér

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?