ON ITS WAY: ASOS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/on-its-way-asos/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Adidas bolur hér // Peysukjóll með blúndu hér

ON ITS WAY: ASOS

Í vikunni gerðist ég svo kræf að panta mér þessar tvær flíkur frá Asos. Ég á svartan síðan Adidas bol fyrir og nota óspart og er hann alltaf í þvotti. Þegar ég rak augun í eins nema grænan var ég ekki lengi að bæta honum í körfuna. Bolinn nota ég bæði hversdags og líka bara heima í kósy en það er auðvelt að dress hann bæði upp og niður. Þvæ hann aftur og aftur og hann kemur alltaf eins úr þvottinum og þess vegna auðvelt að leyfa sér að fjárfesta í öðrum.  Bolurinn nær niður fyrir rass og það er líklegast það besta við hann. Peysukjólinn sé ég fyrir mér við buxur bæði hversdags og aðeins spari við flotta svarta leðurskó. Peysukjóllinn er aðeins opinn í bakið og er með blúndu neðst eins og þið sjáið. Ég hlakka til að fá bréf heim frá póstinum og máta flíkurnar með ykkur á Snapchat þegar þær mæta á svæðið.

Save

Comments

 1. Svala
  April 2, 2017 / 07:51

  Hæhæ, hvað ertu að borga mikið þegar þú sækir sendinguna á pósthúsið ? Er enginn auka kostnaður eftir að þú borgar á netinu við pöntun ?

  • April 3, 2017 / 09:14

   Jú bara virðisaukaskattur, það er mismunandi eftir því hvað ég panta mikið hvað ég borga. Fer eftir upphæðinni sem ég panta mér fyrir. Hægt að reikna allt út með reiknivél inn á tollur.is

 2. Vera
  April 15, 2017 / 07:36

  Í hvaða stærð tókstu bolinn svo hann nái niður fyrir rass? 🙂

  • April 15, 2017 / 13:58

   heyrðu þessi er aðeins styttri en hinn en nær niður á mjaðmir..ég tók Small

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?