OBJECT ALMA PULLOVER


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/object-alma-pullover/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

peysaobject

OBJECT ALMA PULLOVER

Í dag í vinnunni mátaði ég þessa fallegu peysu og tók mynd fyrir Instagram VILA og það hrönnuðust inn spurningar hjá mér um þessa fallegu flík. Þar sem ég er í kaupbanni mátti hún ekki koma með mér heim en ef hún verður enn til í lok mánaðar í minni stærð verður hún mín. Það er klárt mál. Afskaplega fínleg og vönduð flík sem passar við allt. Peysan er frá uppáhalds merkinu mínu Object sem fæst í VILA en ég held að lang flestu efri partarnir í skápnum mínum séu frá Object. Sit og skrifa þessa færslu í annarri Object peysu. Enda fallegar, vandaðar og flottar flíkur. Peysan kemur bara í tveimur stærðum og er ég í þeirri minni sem er alveg vel stór á mig en þannig á hún að vera. Þið getið skoðað nærmyndir af henni hérna.

Peysan kostar 7.490 kr og fæst í VILA
Untitled-11

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?