NÝTT FRÁ SEPHORA


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/nytt-fra-sephora/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

sephoraGreinarhöfundur keypti vörurnar sjálfur.

NÝTT FRÁ SEPHORA

Ég fékk beiðni um daginn um að fjalla um segja ykkur frá uppáhalds vörunum mínum sem fást í Sephora. Mér finnst þetta gott efni í myndband eða  í dag á Snapchat og vegna þess að ég var að panta mér fullt af skemmtilegum vörum úr búðinni. Ég ætlaði bara að panta mér tvær vörur en þið þekkið mig ég gat ekki látið það nægja svo ég pantaði mér nokkrar vörur til viðbótar. Stundum vorkenni ég elsku foreldrum mínum að fara til útlanda og taka við endalausum pökkum frá sinni minnstu. En þau vita augljóslega hvað gleður mig en ég pantaði mér líka fullt af nýjum nærfötum og öðru frá Victoria’s Secret. Rúsínan í pylsuendanum er síðan eitt sem ég pantaði mér sem kemur í ljós næstu viku.

1. Peter Thomas Roth Irish Moor Mud Mask – Mig er búið að langa lengi að prófa maska frá Peter Thomas Roth og ég gat fengið þennan sem stóra prufu með pöntuninni minni svo ég varð auðvitað að velja hann. Þetta er hreinsimaski úr írskum leir sem ég hlakka til að prófa.

2. Beautyblender Pro – Ég á alltaf til einn Beautyblender en ég keypti mér síðast nýjan í maí en mig vantaði að eiga einn þegar hann er orðinn lélegur. Hef aldrei fengið mér svartan áður en fannst hann svolítið flottur.

3. Blendercleanser frá Beautyblender – Ég hef ekki átt þennan hreinsi í ár og daga og held ég að ég hafi keypt hann fyrst þegar ég prófaði Beautyblender í fyrsta skipti sirka árið 2010. Ég er mjög spennt að fá hreinsinn í hús en hann á að vera frábær fyrir bursta líka.

4. Smashbox Photo Finish Primer Water – Já ég viðurkenni það að ég er alveg að verða búin með flöskuna sem ég eignaðist í febrúar en ég get ekki án hennar verið. Varð þess vegna að panta mér nýja! Fæst t.d. í Hagkaup Smáralind.

5. Becca x Jaclyn Hill Shimmering Skin Perfector í litnum Champagne Pop – sagði ykkur frá þessum kaupum um daginn en ég er ekkert lítið spennt að fá þennan highlighter í hendurnar þar sem ég hef bara heyrt góða hluti af honum.

6. Laura Mercier Translucent Setting Powder – Litlaust púður sem er fullkomið til að setja hyljarann undir augunum. Hlakka ekkert smá til að bæta þessu í safnið en þetta á að vera eitt besta púður heims til þess að setja felara.

7. St. Tropez Dark Tanning Mousse – Þar sem ég elska vörurnar frá St. Tropez en hafði aldrei prófað dekkstu froðuna langaði mig að splæsa í eina sem ég get notað alveg spari. Fullkomið fyrir útlandaferðina sem ég var að bóka í haust. Fæst t.d. í Hagkaup.

Þú færð vörurnar hér:

Untitled-11

Comments

 1. Ragna Helgadóttir
  July 14, 2015 / 10:53

  Laura Mercier Translucent Setting Powder er FULLKOMIÐ! Ég elska það, hyljarinn undir augunum er fullkominn allan daginn og húðin verður með einhvers konar silkiáferð. Set þetta oft létt yfir allt andlitið bara til að fá þessa æðislegu áferð þegar ég snerti á mér andlitið. Og það besta er að þetta þurrkar húðina mína ekkert eins og mörg púður en ég er með mjög þurra húð… Setti þetta einnig yfir allt andlitið um daginn þegar ég skellti mér á ball þar sem ég dansaði alla nóttina og það lak af mér svitinn alls staðar nema á andlitunu svo ég verð að segja að það stenst allar væntingar hjá mér og get ekki ímyndað mér að það sé til eitthvað betra hahaha

 2. July 14, 2015 / 11:43

  Ég er einmitt að fara út á næstunni. Sephora er nr.1 af búðunum,gaman að sjá svona lista.
  En hver finnst þér munurinn á primer water og bara venjulegum primer,hef verið að nota primerinn frá benefit.

  • July 14, 2015 / 12:39

   Ég nota líka bara venjulegan primer en mér finnst vatnið bara svo ótrúlega frískandi og ég nota það bæði undir og yfir fara ef ég er að fara eitthvað spari. Svo nota ég það líka yfir miðjan daginn aðeins til að fríska upp á húðina. Finnst bara áferðin á húðinni verða guðdómleg 🙂

 3. July 14, 2015 / 18:32

  ÍÍÍ er að fara út á morgun og það er eins gott að Jaclyn Hill highligterinn verði til – svo spennt fyrir honum x

 4. Ásta Ólafsdóttir
  July 23, 2015 / 21:09

  Hvað bíður þú lengi eftir að hafa spreyjað á þig primernum og þangað til þú berð á þig farðann? 🙂 Ég hef nefnilega átt áður photo finish primerinn frá smashbox og fannst hann æði, og prófaði síðan water primer því allir eru að tala um að hann sé frábær, en mér finnst hann ekki virka nógu vel á mér, gætir þú sagt mér hvernig þú notar water primerinn ? 🙂

  • July 23, 2015 / 23:59

   Sko ég er kannski ekki beint að nota hann til að “grunna húðina” eins og ég myndi gera með venjulegum primer. En ég nota hann undir og yfir farða bara til að fullkomna ásetninguna og láta farðann virðast sem náttúrulegastan 🙂 Ég nota stundum líka venjulegan primer…svo er bara svo gott og frískandi að nota vatnið haha..Smá useless en samt best 😉

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?