NEW YEARS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-years-2/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

newin

NEW YEARS

Yfir öll jólin og á meðan það var lokað í öllum búðum var hugur minn alltaf með þessum kimono hér sem ég að sjálfsögðu rakst á frá uppáhalds merkinu mínu Y.A.S. Ég mátaði hann í flýti í einhverri kaffipásunni þegar ég var að vinna fyrir jólin og greip hann mig alveg. Í dag var ég svo á leið í Smáralind þar sem ég þurfti að skipta einni jólagjöf og þessi vildi endilega koma með mér heim líka. Hann er bara svo fínlegur og flottur og ætla ég að nota hann á áramótunum við eitthvað fallegt. Þið voruð greinilega svo hrifnar af því þegar ég setti inn jólakjólinn minn á bloggið að ég varð nú að segja ykkur smá frá áramótadressinu mínu. Ég hef nú samt ekki hugmynd um í hverju ég ætla að vera við en svo held ég að ég muni nota kimono-inn bara hversdags eftir það. Ég er mjög lítið fyrir að eiga hluti til bara spari því satt best að segja nota ég þau þá svo sjaldan að það er eiginlega bara synd. Þess vegna hef ég það hugfast að virkilega nota hlutina sem ég kaupi mér og þannig er ég líka alltof fín stundum fyrir ýmis mjög casual tilefni, haha!

Þessi hangir nú fallega inn í skáp og bíður áramótanna, jú eða morgundagsins.
Ég er nefnilega svo spennt að nota hann enda er hann svo flottur við nýju Vagabond skóna.
Munið að fylgja mér á Instagram @thorunnivars og sömuleiðis á Snapchat undir sama nafni!

Kimono-inn kostar 14.900 kr og fæst í Vero Moda og mér sýndist vera nóg til
Untitled-1

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?