NEW IN: VOLUME MASCARA


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-volume-mascara/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

volumemascara
Ég er búin að vera að prófa þetta combó síðan á laugardaginn- og ég er ótrúlega hrifin. Eyddi svo hálfum deginum í að reyna að taka ásættanlega fyrir og eftir mynd af augunum á mér en því miður gekk það bara alls ekki neitt. Lofa samt sem áður mynd sem fyrst- því þessi maskari er ótrúlegur! Stelpurnar í Make Up Store voru búnar að segja mér frá honum og létu mig vita um leið og hann kom í búðir. Ég nældi mér í tvo, einn fyrir mig og einn fyrir bestu vinkonu mína. Ég er með mjög lítil og aumingjaleg augnhár og ég fæ alveg svona “spidery” augnhár af því að nota hann og svo er ekkert mál að bæta annari umferð af honum til að fá þykktina. Maskarinn er á 4.290 í Make Up Store og ég myndi drífa mig ekki seinna en núna að næla mér í hann. Einu orði sagt – Geggjaður!

Nældi mér svo líka í augnfarðahreinsi sem er algjör snilld. Ég er ótrúlega hrifin af þessum litríku olíu hreinsi vörum frá Make Up Store því þær henta húðinni minni svo vel. Búin að nota Cleansing Oil frá þeim núna síðan í október og dýrka hana. Svo það átti vel við að bæta grænum lit í safnið og bleyti ég bómul í smá heitu vatni og bæti svo örlitlu af olíunni á og nudda svo augnfarðann burt. Það er bæði agúrka og aloe vera í olíunni sem hreinsar burt óhreinindi í kringum augun og er á samatíma rakagefandi og kælandi. Agúrkan á líka að minnka poka sem myndast við augu svo þetta er bara meiriháttar snilld. Olían er á 5.990 og er mjög drjúg, þarft bara einn lítinn dropa ef þú blandar í heitt vatn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?