NEW IN: VAGABOND


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-vagabond/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

vagabond

VAGABOND DIOON

Besti minn klikkaði að sjálfsögðu ekki á jólagjöfinni minni í ár en ég gæti gert “New In” færslur út árið fyrir ykkur. Það var pakkaflóð í gær og hittu allar gjafirnar beint í mark. Langaði að sýna ykkur nýju skóna mína sem ég var búin að suða um í þó nokkurn tíma. Ég átti yndislegt kvöld með fjölskyldunni minni og sátum við familían fyrir framan arineldinn langt fram eftir kvöldi. Hreint út sagt yndislegt en ég fékk virkilega furðulegan pakka frá kærastanum mínum vegna þess að hann var svo fyndinn í laginu. En í honum leyndist þetta æðislega Vagabond skó par og þriðji eldhússtólinn. Ég er víst alltaf að kvarta yfir því að við eigum svo fáa stóla og erfitt sé að fá fólk í heimsókn en þá gladdi Harry mig með einum í viðbót. Skórnir eru ekta leður og eru frá Vagabond og gripu þeir mig gjörsamlega þegar ég sá vinkonu mína í þeim fyrir jól og fóru þeir þess vegna efst á óskalistann. Ég fékk fullt fullt af fallegum gjöfum og fóru flest allir langt langt yfir strikið og varð draumur minn um að eignast glæran Iittala kökudisk á fæti loks að veruleika en ég fékk tvo. Einn frá tengdaforeldrum mínum og annan frá bestu vinkonu minni. Í pökkunum leyndust einnig glæný Nike föt í ræktina, skjannahvít Lín Design rúmföt, Cosmo færði okkur “hjónunum” nýtt matarstell úr Ikea en ég held að hann hafi farið alveg sjálfur að velja það, uppáhalds möndluolíu sápan mín frá L’Occitane og svartir Birkenstock inniskór toppuðu kvöldið!

Vagabond skór Dioon fást í Kaupfélaginu

Ég gerði “söguna” mína á Snapchat opna fyrir almenning
svo endilega fylgist með mér þar líka en notendanafnið er “thorunnivars”.

Untitled-1

Comments

  1. Erna
    December 25, 2014 / 21:23

    Gleðileg jól!❄️
    Mig langaði að vita, hvers konar stell þið feinguð frá IKEA?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?