NEW IN: VAGABOND OLGA


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-vagabond-olga/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

jolaskor
Skóna fékk ég í jólagjöf.

NEW IN: VAGABOND OLGA

Það eru bara örfáir dagar síðan ég sýndi ykkur glænýja skó sem ég eignaðist rétt fyrir jól en í jólagjöf frá tengdafjölskyldunni fékk ég þessa gullfallegu Vagabond skó. Þeir voru ofarlega á óskalistanum og eru fullkomnir hversdagsskór að mínu mati. Hinir skórnir sem ég eignaðist (hér) eru töffaralegir og meira svona kúl skór á meðan þessir passa við allt og veit ég að ég mun of nota þá í skóla og vinnu allt næsta ár. Það sem ég elska við Vagabond skóna eru hversu vandaðir og þægilegir þeir eru. Eftir að hafa eignast þónokkur pör á síðastliðnu ári kaupi ég varla aðra skó. Finnst þeir lang fallegastir og leðrið í þeim skínandi fallegt. Mér verður aldrei illt í fótunum í Vagabond skóm og eru þeir líka svo fallegir á fæti. Núna á ég fjórar týpur sem ég vel úr þegar ég klæði mig í skó hversdags og finnst alltaf jafn erfitt að velja úr en hvert og eitt par er með sterkan karakter. Þið vitið ekki hversu fallegir þeir eru allir saman hlið við hlið í andyrrinu.

Það er einstaklega þægilegt að smeygja sér í og úr þessum vegna teygjunnar á hliðinni en ég er með virkilega háa rist og finnst mér mjög erfitt að komast ofan í skó. Þessa tók ég í minni stærð 36 en stundum tek ég Vagabond í stærðinni fyrir ofan. Leðrið gefur virkilega vel eftir og verða þeir mjúkir eftir viku notkun. Vagabond skó kaupi ég lang oftast í Kaupfélaginu í Smáralind en þar finn ég mér alltaf einhverja til að taka með mér heim. Þeir fást einng í Kaupfélaginu Kringlunni ásamt verslunum Steinar Waage. Einnig sá ég bæði nýju pörin mín í versluninni Maiu á Laugavegi.

Vagabond Olga skórnir fást á Skór.is hér ! Ps. Það er fullt af fallegum skóm á útsölu

Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?