NEW IN: UNDER ARMOUR DOWNTOWN KNIT TROUSERS


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-under-armour-downtown-knit-trousers/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCO with f2 preset

Færslan er unnin í samstarfi við Under Armour en greinarhöfundur keypti sér vöruna sjálfur.

NEW IN: UNDER ARMOUR DOWNTOWN KNIT TROUSERS

Átti leið í Under Armour með buxur til að skipta sem ég keypti sem pössuðu ekki. Þessar yndislegu mjúku kósýbuxur blöstu við mér og korteri seinna var ég komin í þær. Ótrúlega smart en jafnframt þægilegar buxur sem eiga vel við í prófunum. Ég er kannski ekki mesta kósýfatatýpan en mér finnst skipta máli að kósýfötin mín séu líka flott svo ég geti nú notað þau á meðal fólks. Ég held ég ætli ekkert úr þessum buxum í vikunni og er ekki frá því að lærdómurinn eigi eftir að vera ögn þægilegri. Ég held að það sjáist greinilega hvað þær eru flottar. En stykkið getur verið niður eða farið yfir strenginn og svo eru vasar sem gera þær ótrúlega flottar. Ég tók þær í stærð XS svo þær væru ekki of víðar yfir rassinn þar sem hann þarf ekkert að virðast stærri en hann er nú þegar. Buxurnar fékk ég í verslun Under Armour í Hafnarfirði. Þar er alltaf hægt að finna glæsilegt úrval af æfingafatnaði. Fatnaðurinn sem er til núna hefur slegið vel í gegn hjá mér og gæti ég alveg hugsað að eignast fleiri flíkur.  Núna vantar mig bara flottan topp til að vera í við sem er líka með svona hvítum flottum Under Armour stöfum.

Under Armour Downtown Knit Trousers fást í helstu íþróttaverslunum
og Under Armour í Hafnarfirði. Buxurnar kostðu 12.490 kr og tók ég stærð XS

Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?