NEW IN: TRIANGL


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-triangl/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

triangl1 triangl2

Ég hef ekki getað setið kjurr af spenningi- loksins eru þau komin í mínar hendur! Ég er gjörsamlega ástfangin af nærfatasettinu og bikiníinu sem Triangl stelpurnar sendu mér og það smellpassar allt (pantaði small í bæði topp og buxum). Ég fékk reyndar sent alveg eins bikiní og ég á fyrir en bara í þessum svarta lit eins og ég vildi (buxurnar sem ég bað um voru bundnar á hliðinum). En Triangl stelpurnar verða fljótar að redda því en langaði samt sem áður að sýna ykkur þetta. Elska glansinn á því og veit að það smellpassar því það er í sömu stærð (small í bæði topp og buxum) eins og ég fékk mér seinasta sumar. Núna er ekkert annað í stöðunni en að skella á sig smá brúnku og beint í sund í nýja bikiníinu! Svo er það Florida 6. júní- jiii má ég byrja að pakka strax?

Það er mælt með því að taka stærðinni fyrir ofan stærðina sem þú notar venjulega svo að bikiníin passi. Ég nota xs í flest öllu svo að small passar fullkomlega á mig. Þau eru stíf og öðruvísi en önnur bikiní en mér sýnast nærfötin bara vera mjög mátuleg í stærðum og teygjast auðvitað meira. Þú getur séð bleika Triangl bikiníið mitt hér.

Sérð þau hér:
Triangl Lucie MarshmellowTriangl New York Noir

Comments

 1. anna
  March 9, 2014 / 10:11

  Eg er að spa i að panta mer eitt stykki af þessum fallegu bikinum.. eg er hins vegar mjog oviss varðandi stærðirnar!
  Mætti eg sp hvað þu tekur i cm yfir brjost og mjaðmir?

  • March 9, 2014 / 11:31

   Hæ ekki málið, þetta er smá tricky en ég tek: 74 cm brjóst – 60 mitti og 90 mjaðmir 🙂

   • Anna
    March 9, 2014 / 17:47

    Þá ætti S að passa, ég var e-h að vandræðast með það hvort ég ætti að taka buxur í M þar sem að mælt er með því að fara einni stærð ofar 😉 Takk æðislega! 😉

    • March 10, 2014 / 15:59

     hæ- já í einu bikiníinu hefði ég verið til í stærð Medium- í svarta glans. En hin tvö sem ég á eru fullkomin í small.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?