NEW IN: TIMBERLAND


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-timberland/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

timberland
Skóna fékk ég að gjöf.

NEW IN: TIMBERLAND

Veit upp á mig sökina og er búin að vera mjög lélegur bloggari í júlí mánuði. Núna hefur vinnan róast og nú hef ég meiri tíma fyrir elsku síðuna mína. Ég talaði um um daginn hvað mig vantaði að fjárfesta í góðum og vönduðum skóm sem henta mér þegar ég fer út á land, í göngur og í vetur. Timberland skórnir urðu fyrir valinu en ég er ein af þeim fáu íslendingum sem hefur aldrei átt slíka skó. Eftir að ég setti inn færsluna mína hóf ég samstarf við verslunina hér heima vegna þess að spurningarnar stöppuðu ekki hér og á Snapchat vegna þeirra. Ég nefnilega ákvað að fá mér svarta til þess að þeir myndu passa við meira. Ég er sko himinlifandi ánægð með skóna og byrjaði að nota þá um helgina. Ég er ekkert skildug til að gera umfjöllun um þá en það langaði svo mörgum að sjá þá í “persónu” og sjá hvað mér fyndist um þá. Skórnir eru já mjög dýrir en miðað við hvað fólk á þá lengi og notar þá mikið held ég að þeir séu frábær fjárfesting. Fallegir eru þeir í svörtu og enn fallegri á fæti. Ég tók stærðinni stærra en ég nota venjulega eða stærð 37 (nota vanalega 36). Ég er algjör lúði en ég elska þegar við Harry eigum eins skó og stilli þeim upp saman. Alltof krúttlegt að hafa eina í 43 og hina í 36 hliðin á..hahaha!!

Ég á von á einni bestu vinkonu minni frá USA 16. ágúst og mun ég sko nota skóna mikið þegar ég ætla að sýna henni Ísland!  Vá hvað ég hlakka til! Þar sem ég verð í sumarfríi allan tíman sem hún verður hérna ætlum við að keyra um landið og skoða allt á milli himins og jarðar! Einhverjar hugmyndir?

Timberland skórnir fást í verslun Timberland í Kringlunni & Laugavegi

ps. hvernig finnst ykkur nýja plantan mín?
Untitled-11

Comments

  1. August 9, 2015 / 17:50

    Mikið eru þetta fallegir skór sem þú hefur nælt þér í og örugglega þægilegir og fara vel með fæturnar. Ég legg til að þið vinkonurnar gangið upp á Önundarhauga og berið fram fallegar óskir. En Önundur hefur farið vel með þá sem ekki hreyfa við haugnum (þar sem hann er grafinn með öllu gullinu).
    kv. mamma.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?