NEW IN: TARTE SHAPE TAPE


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-tarte-shape-tape/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Vöruna keypti ég mér sjálf.

NEW IN: TARTE SHAPE TAPE

Í gær fékk ég lítinn pakka sem ég hafði pantað fyrir nokkrum dögum síðan frá snyrtivörumerkinu Tarte. Það sem fæstir vita er að Tarte sendir til Íslands og vinsælu hyljararnir þeirra sem bera nafnið Shape Tape fást bara þar og í Ulta en ekki í Sephora. Ég pantaði mér tvo til landsins í litunum Fair og Fair Beige. Fair er í gulari tón og fair beige bleikari en henta þeir mér báðir mjög vel. Þeir virka eins á myndinni en eru það alls ekki þó þeir séu svipað ljósir. Formúlan er þykk en dreifist vel og nota ég beautyblender til að blanda út hyljara undir augunum. Það selst einn Shape Tape hyljar á 26 sekúndna fresti, svo vinsælir eru þeir! Tarte vörurnar eru vegan og eru framleiddar án parabena, mineral olíu og glútens. Ég er mjög spennt að prófa mig áfram með þá en ég fékk svo margar spurningar út í þá á Snapchat í gær að ég dreif mig að skrifa færslu. Þeir fást hér á Tarte.com. Í dag er 30% afsláttur af næstum öllum vörum inn á Tarte með kóðanum FESTIVAL.

Tarte Shape Tape hyljarinn fæst hér (Ad link)

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?