NEW IN: SWEATER


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-sweater/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

IMG_6382
Það er ekki margt um manninn í peysu hillunni í fataskápnum mínum eftir fatamarkaðinn þar seinustu helgi. En ég var að vinna í gær í Vila og alltaf þegar ég mæti á vakt læðist eitthvað með mér heim í fallegum Vila poka. Ég einfaldlega stenst ekki fallegar peysur. Fagurljósgrá, síð og flott við gallabuxur. Ég sé fyrir mér að þessi verði notuð mikið yfir Verslunarmannahelgina í sumarbústaðnum. En ég ætla að eyða helginni með Harry, Cosmo og restinni af fjölskyldunni fyrir norðan í sumarbústaðnum okkar. Ég geri mér ekki oft ferð þangað en ég hlakka mikið til. Það er ekkert betra en að fara í langar göngur, borða nýveiddan fisk, sitja inni og lesa góða bók við arineld.

Untitled-1
Peysan fæst bæði ljósgrá og appelsínugul í verslunum Vila og kemur í stærðum S-XL og kostar 13.990 kr

Comments

 1. Iris
  August 4, 2014 / 15:30

  Ég er alveg sjúk í þessa peysu fer hún ekki rosalega úr hárum? Mátaði hana og varð öll loðin en langar svo í hana samt.. 🙂

  • August 4, 2014 / 20:26

   haha jú- hún fer rosaaaalega úr hárum útaf því að það er angora. Ég frysti mína og hún varð mikið skárri, svo falleg 🙂

 2. Elín Rós Jónasdóttir
  August 5, 2014 / 19:31

  ég frysti mína heila nótt og hún skánaði ekkert 🙁 Hvað annað get ég gert?

  • August 5, 2014 / 19:34

   Hæ ég las á netinu að það væri best að þvo hana líka- prófaðu að handþvo hana og þegar hún þornar að setja hana aftur í frystinn 3-4 klst. Meira vesenið að eiga svona fallega peysu 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?