NEW IN: SPORTS BRA


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-sports-bra/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

IMG_3498
Um daginn minntist ég aðeins á nýja íþróttatoppinn minn sem ég vil eiginlega ekki fara úr. Ég er ótrúlega óánægð með mjög marga íþrótta toppa og hef einungis fundið tvær týpur sem henta mér. Skertast inní, þrengja of mikið að eða veita ekki nægan stuðning. Toppar eins og þessi veita “low support” EN samt hef ég ekki fundið fyrir óþægindum eftir að hafa hlaupið í honum. Ég er náttúrulega ekki mjög brjóstastór svo ég ætla að mæla með þessum topp fyrir B skálar og minna.  Held að hann henti ekki C skálum og stærri nógu vel en örugglega allt í lagi ef þú hleypur ekki og ert kannski bara að lyfta og fara á stigavélina nú eða æfir yoga.

Þessi toppur er frá Under Armour og er nýjasti toppurinn frá þeim. Ég fékk mér auðvitað bleikan og sætan. Ég nota XS undantekningarlaust í íþróttafatnaði en tek alltaf S í íþróttatoppum þá koma engar svona skemmtilegar fellingar- æj þið vitið hvað ég á við og hann þrengir ekki of mikið að mér. Toppurinn heitir UA Seamless Essential Bra og er úr efni sem hrindir frá sér raka. Mér finnst hann yndislegur og dýrka að það sést ekkert í hann þegar ég er í öðrum bolum. Hann er í miklu uppáhaldi og er alltaf í þvottavélinni. Það kallar á að ég kaupi mér að minnsta kosti svartan og hvítan. Æfinga vikan mín byrjar sjúklega vel og get ég varla sest niður ég er með svo miklar harðsperrur í rassinum. Elska að fá ný æfingaplön í hendurnar frá Betri Árangri og nú verður sko tekið á því.

Þú færð hann í flestum betri íþróttaverslunum og í Altis í Hafnarfirði

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?