NEW IN: SNUG STUDIO 2016


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-snug-studio-2016/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

snugstudioVöruna fékk ég senda sem gjöf.

NEW IN: SNUG STUDIO 2016

Í byrjun síðasta árs eignaðist ég fallegt bleik dagatal frá Snug studio fyrir árið 2015. Ég elskaði að hafa það í ramma rétt við svalahurðina og er þetta uppáhalds staðurinn minn í íbúðinni. Ég átti bleikt dagatal síðast en ákvað að skipta í skjannahvítt fyrir árið 2016. Ég verð að segja að ég sakna þess smá að hafa bleika litinn útaf hann tónaði við allt í kring en það er gaman að breyta til. Mér finnst dagatölin frá Snug Studio vera alveg æðislega falleg og skemmtileg hönnun. Einnig finnst mér dagatölin vera frábær tækifæris gjöf. Endilega kíkið á lita úrvalið inn á heimasíðu Reykjavik Butik hér

Untitled-11

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?