NEW IN: SEPHORA


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-sephora/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Allar vörurnar keypti ég mér sjálf.

NEW IN: SEPHORA

Eins og allar konur vita er stórhættulegt að taka eitt skref inn í verslunina Sephora en ég fór til Los Angeles á þriðjudaginn í vinnu stopp og nokkrar vörur fengu að fljóta með mér heim. Nokkrar er ég að kaupa aftur eftir að hafa klárað áður en það er til dæmis farðinn frá Armani, Ceramidin maskinn frá Dr. Jart+ og Agave varamaskinn frá kanadíska merkinu Bite Beauty. Eins og þið vitið má nú ekki sleppa mér inn á heimasíðu Sephora en ég var búin að lesa mér til um allar þessar vörur og er í skýjunum með kaupin. Ég er örugglega ánægðust með nýja flotta rakakremið mitt frá Boscia en það er hreint út sagt undursamlegt en það er tvískipt og blandar maður saman geli og kremi og ber á húðina. Ég kom heim með ófáa maskana en þeir eru ekki næstum allir hér á myndinni en ég sýndi þá alla á Snapchat hjá mér áðan: thorunnivars ef að þið viljið sjá. Ég er mjög spennt fyrir hárvörumerkinu IGK og er þetta þriðja varan sem ég kaupi mér og hlakka ég til að prófa þennan blow out balm fyrir deit í kvöld á Sushi Social.

En ætla ekki að hafa þetta lengra í dag en þið getið fundið linka á allar vörurnar hér fyrir neðan.

Dr. Jart + Ceramidin andlitsmaski hér – Dr. Jart + BB Krema sett hér – Boscia 4 maskar í pakka hér
Bite Beauty Agave Lip Mask hér – Egg Cream andlitsmaski hér – Bite Beauty Agave Lip Scrub hér
IGK Car Service Blow Out Blam hér – Armani Luminous Silk Foundation hér – Boscia Tsubaki Swirl krem hér

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?