NEW IN: .OBJECT


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-object/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

objabigael

NEW IN: .OBJECT

Annað hvort er mér of heitt eða of kalt. Ég er kannski ekkert alveg sú praktískasta þegar kemur að fatakaupum en í dag rambaði ég inn á peysu sem er ekta ekta fyrir kuldaskræfur eins og mig. Það er náttúrulega einum of kalt þessa dagana og var ég í Vila að skila buxum sem pössuðu ekki á mig, núna ætla ég ekki að fara á  rass-æfingar í nokkrar vikur þar sem þetta er auðvitað út í hróa hött. Ég tók þá “glæsilegu” ákvörðun að borga því helmingi meira í viðbót og fara með þessa yndislegu peysu heim án þess að máta hana. Sá bara um leið að við yrðum bestu vinkonur, viti menn. Hér stend ég (þar sem ekki er hægt að sitja neinstaðar heima hjá mér í augnablikinu) í peysunni. Ég veit að þið sem búið út á landi elskið þegar ég segi ykkur frá einhverju nýju geggjuðu sem maður rambar kannski ekki alveg inn á þegar maður skoðar netverslanir en ætla nú að vara þær sem þola ekki föt sem stinga að kaupa þessa ekki. Mér finnst eitthvað vont gott við föt sem stinga og elska hvað hún stingur mig smá. Það besta við þessa peysu að hún er 38% mohair, 38% ull,19% nylon og 5% spandex. Ég er ekki frá því að þessi verði notuð upp til agna þar sem hún er geggjað síð, mjög oversized þrátt fyrir að ég hafi keypt hana í XS. Nógu dýr var hún svo ég ætla að nota hana í gegn. Hún er frá merkinu .Object sem fæst í Vila en það er eiginlega uppáhalds peysu merkið mitt. Þegar ég er að vinna sel ég alltaf lang mest af vörunum frá .Object þar sem mér finnst þær spes en samt flottar á sama tíma. Það koma mjög fáar vörur líka í einu en loksins er ljósbleika loðpeysan mín fáanleg aftur. Nú takiði kortin af mér þar sem ég hef ekkert haft betra að gera en að læra og versla á netinu, einn tveir og ég er farin í straff.

.Object Abigael Deluxe Mohair Peysa fæst í Vila og kostar 16.990 kr
Untitled-1

Þessi umfjöllun er ekki kostuð og keypti ég mér vöruna sjálf.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?