NEW IN: OBJECT WINTER COAT


Warning: file_get_contents(https://graph.facebook.com/?ids=https://www.thorunnivars.is/new-in-object-winter-coat/): failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 400 Bad Request in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 17

Warning: array_keys() expects parameter 1 to be array, null given in /var/www/virtual/thorunnivars.is/htdocs/wp-content/plugins/popular-post-by-facebook-like/popular-post-by-facebook-like.php on line 19

Processed with VSCO with f2 preset

NEW IN: OBJECT WINTER COAT

Um daginn setti ég inn færslu þar sem ég sagði ykkur frá því að mig dreymdi um fallega síða úlpu fyrir veturinn. Ég á svona alvöru vetrarúlpur en engin er jafn töff og þessi. Þetta er glæný úlpa úr VILA frá merkinu Object sem er eitt uppáhalds merkið mitt í heiminum. Allar peysur sem ég elska eru frá merkinu og er þessi úlpa orðin mest notaða flíkin í fataskápnum. Mér finnst hún svo ótrúlega svöl svona síð, dökkgræn og puffy. Hún er flott við hvaða trefil sem er og nota ég hana mest svona við strigaskó og gallabuxur. Ég fer varla úr þessu dressi en yfirleitt skipti ég bara um bol eða peysu, haha. Úlpan fæst bæði í svörtu og dökkgrænu og að sjálfsögðu fékk ég mér græna. Fyllingin í úlpunni er 50% dúnn og 50% fiður. Hún er mjög hlý og þægileg. Þegar ég renni henni alveg upp sem mér finnst yndislegt að gera passa ég að renna aðeins upp neðst til þess að eyðileggja ekki rennilásinn þegar maður sest inn í bíl. Stroffið á ermunum er fullkomið og blæs enginn kaldur vindur upp undir. Endilega kíkið á þessa en þær eru til í VILA núna en von er á fleirum eftir tvær vikur. Ps. Þegar ég skrifa ekkert undir efstu mynd í færslu þá er færslan ekki kostuð. Ég tek einungis fram ef að færslan er kostuð.

Object Dún úlpa 26.990 kr í stærðum 36-42, ég er í 36

Save

Save

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Looking for Something?